4 (80%) 36 votes

Đọc sách là một thói quen tốt, đặc biệt là sách ngoại ngữ. Việc này không chỉ giúp bạn mở mang tri thức mà còn giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn. Ngày nay, ngoài những cuốn sách giấy cầm tay, chúng ta còn có thể đọc những cuốn sách điện gửi, gọi là ebook. Trong bài viết hôm nay, Step Up sẽ chia sẻ tới bạn Top 8 Ebook tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Cùng theo dõi nhé!

1. Sơ lược về ebook tiếng Anh

Có lẽ cái tên “Ebook tiếng Anh” vẫn còn xa lạ với một số người học tiếng Anh. Step Up sẽ giúp bạn giải thích khái niệm này nhé.

1.1. Định nghĩa

“Ebook” là một loại sách điện tử được sử dụng trên các thiết bị di động, ipad, máy tính để bàn,… Đây là một trong các loại sách, được coi là một tệp tin điện tử, thiết kế như một cuốn sách thật nhưng dưới dạng tệp tin số.

“Ebook tiếng Anh” là sách điện tử tiếng Anh. Đây là những cuốn sách giúp người đọc học, cải thiện và nâng cao kỹ năng cho bản thân.

Ebook tiếng Anh

1.2. Lợi ích của ebook tiếng Anh

Vậy đọc ebook tiếng Anh sẽ đem lại lợi ích gì? Cùng tìm hiểu lợi ích của loại sách này dưới đây:

 • Giá thành rẻ: Sách điện tử thường có giá rẻ hơn sách giấy, thậm chí là một nửa. Ngoài ra, còn có rất nhiều sách điện tử miễn phí;
 • Tiếp thu kiến thức tiếng Anh: Đúng như tên gọi của mình, Ebook tiếng Anh mang đến cho bạn những kiến thức giúp bạn học và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình;
 • Cung cấp tối đa tài liệu tiếng Anh về nghe, nhìn về chữ, hình ảnh, video,…; Dễ dàng hiểu với những trình dịch được tích hợp sẵn, nghe phát âm với trình tích hợp âm thanh;
 • Đọc mọi lúc mọi nơi: Chỉ với chiếc điện thoại di động của mình, bạn có thể đọc ebook tiếng Anh bất cứ đâu như trên xe bus, công viên hay trên đường,… Thật tiện dụng phải không?
[FREE] Download Ebook Hack Não Phương PhápHướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này. 

TẢI NGAY

2. Top 8 ebook tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là người mới bắt đầu học ebook tiếng Anh thì đừng bỏ qua 10 cuốn dưới đây:

2.1. Hack Não Phương Pháp

Ebook tiếng Anh Hack Não phương pháp là cuốn sách với nội dung giúp bạn có một tư duy tự học tiếng Anh thông minh. Ebook sẽ giúp bạn bạn tự học từ con số 0 đến giao tiếp thành thạo một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Ebook tiếng Anh

Điểm nổi bật của Hack Não Phương Pháp:

 • Giúp tạo đòn bẩy tâm lý – kích thích động lực học tập tiếng Anh của bạn;
 • Đưa ra cách nhanh nhất để tới đích giỏi tiếng Anh: nên học gì trước sau, quy trình NHŨN;
 • Xây dựng nền tảng kiến thức để thoát mất gốc tiếng Anh với phát âm chuẩn, lời khuyên và các chiến lược từ vựng;
 • Các bước phát triển từ giao tiếp cơ bản lên thành thạo;
 • Cung cấp cho bạn một kho học liệu khổng lồ.

Link tải Ebook Hack Não Phương Pháp: https://ebook.stepup.edu.vn/sachhacknaophuongphap

2.2. Hack Não 1500 từ vựng tiếng Anh

Hack Não 1500 là cuốn sách điện tử về từ vựng tiếng Anh. 

Sách được chia thành 50 Unit với 1200 từ và 350 cụm từ. Các từ vựng có trong sách là những từ cơ bản thuộc trình độ từ A2 đến B1. Những tù này được tổng hợp từ các dải từ vựng thông dụng trong giao tiếp hàng ngày. 31 chủ đề thông dụng như School Life, Personal Information, Language Learning, Jobs & Work Life…Phù hợp với mọi lứa tuổi.

Ebook tiếng Anh

Tương ứng với mỗi từ vựng trong sách là hình ảnh minh họa cho từng từ, phân biệt các thể loại từ: danh từ, tính từ, động từ, trạng từ.

Sách tích hợp phương pháp truyện chêm, âm thanh tương tự và phát âm shadowing giúp bạn nạp siêu tốc từ vựng nhanh chóng, hiệu quả.

Tặng kèm Ebook tiếng Anh Hack Não 1500 là App Hack Não PRO: Audio cho toàn bộ từ vựng và truyện chêm trong sách. Hệ thống 1200 video hướng dẫn phát âm cho từng từ để bạn có phát âm chuẩn nhất.

Link tải Ebook Hack Não 1500 (bản Demo): https://drive.google.com/file/d/1-0VbM_IS5rbogXB-A0Y5NyxkAvsTia46/view

2.3. Hack Não Plus A/B

Sách Hack Não PLUS là phiên bản nâng cấp của cuốn ebook Hack Não 1500. Sách tập trung vào cung cấp từ vựng và cụm từ ở mức độ nâng cao hơn.

Phương pháp học của sách tương tự như Hack Não 1500. Thông qua 3 phương pháp chính: Truyện chêm, âm thanh tương tự, truyện chêm. 

Mỗi Unit của sách được chia làm 4 phần:

 • Phần 1: Khởi động cùng chuyện chêm;
 • Phần 2: Phương pháp âm thanh tương tự;
 • Phần 3: Fun facts (cải tiến so với Hack Não 1500: các câu chuyện vui cho chúng ta thêm hiểu biết xã hội, các cụm từ phong phú;
 • Phần 4: Luyện tập.

Link tải Ebook Hack Não Plus (bản Demo):

https://drive.google.com/file/d/1nYebgUmr9i8XYGprkRZEDWdEnx8XIjDd/view

Ebook tiếng Anh

2.4. Hack Não Ngữ Pháp

Hack Não Ngữ Pháp là cuốn sách tổng hợp ngữ pháp cơ bản cho người mới bắt đầu phát hành vào tháng 7/2020.

Nội dung gồm 3 phần chính:

 • Chương 1: Ngữ pháp cấu tạo giúp nhận diện và nói đúng cấu trúc của 1 câu đơn;
 • Chương 2: Ngữ pháp về thì để bạn nói đúng thì của một câu đơn giản;
 • Chương 3: Ngữ pháp cấu trúc hướng dẫn nói và phát triển ý thành câu phức tạp.

Với ebook tiếng Anh Hack NÃo Ngữ pháp bạn có thể học ngữ pháp chi tiết với ví dụ, hình ảnh minh họa cụ thể. App Hack Não PRO đi kèm cho phép bạn làm bài tập ngay sau học. Đặc biệt, App giúp bạn tính điểm để tự đánh giá năng lực của mình.

Link tải Ebook tiếng Anh Hack Não Ngữ Pháp (bản Demo): https://drive.google.com/file/d/1BzfbaJ0vSftlM2LrC0RWERYMWCst0aHJ/view

Ebook tiếng Anh

2.5. English Pronunciation in use

English Pronunciation in use là một trong những ebook học phát âm tiếng anh hay nhất do Cambridge phát hành.

Ebook được chia làm 3 phần bao gồm các cấp độ từ căn bản cho đến nâng cao, giúp các bạn luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn nhất.

Link tải Ebook tiếng Anh English Pronunciation in use:

 • English Pronunciation in use Elementary: 

Ebook: https://drive.google.com/file/d/0B7U1F417pct0MkdYb2tiZnBZVzg/view

Audio: https://drive.google.com/file/d/0B7KTnvctCEkxUjczTUVMeTF3TGs/view

 • English Pronunciation in use Intermediate: 

Ebook: https://drive.google.com/file/d/0B7U1F417pct0T1NvZnJ4Undhb3c/view

Audio: https://drive.google.com/file/d/0B7KTnvctCEkxRzgxOV9BM202aHM/view

 • English Pronunciation in use Advanced: 

Ebook: https://drive.google.com/file/d/0B7U1F417pct0alY2emRLQWcxTlU/view

Audio: https://drive.google.com/file/d/0B7KTnvctCEkxd196S0lQd09KcVE/view

2.6. Tactics For Listening

Ebook tiếng Anh Tactics For Listening là bộ sách luyện nghe IELTS gồm 3 cuốn

 • Basic: Sách cơ bản dành cho người mới bắt đầu từ 1.0 trở lên;
 • Developing: Sách dành cho các bạn ở trình độ trung cấp từ 3.0 -3.5 trở lên;
 • Expanding: Sách dành cho các bạn nâng cao hơn trình độ, từ 4.0 trở lên.

Ưu điểm của ebook:

 • Chia theo trình độ, dễ học và thực hành;
 • Bài tập từ ngắn đến dài, có đáp án ở cuối sách, giúp bạn kiểm tra bài học;
 • Hình ảnh minh họa đẹp, dễ hiểu;
 • Các bài nghe theo accent Anh – Mỹ, phù hợp cho các bạn luyện theo giọng này;
 • Có đủ Audio để tự luyện nghe hàng ngày.

Link tải Ebook tiếng Anh Tactics For Listening: http://www.mediafire.com/file/p72nbgqcl2ty76d/Basic_Tactics_for_Listening.rar/file

Ebook tiếng Anh

2.7. English Vocabulary in use

English Vocabulary In Use là ebook tiếng Anh nổi tiếng. Sách này giúp bạn nâng cao khả năng từ vựng của mình. Sách do của nhà xuất bản Cambridge University Press viết, rất phù hợp để ôn luyện các kì thi Anh ngữ quốc tế, đặc biệt là IELTS.

3 cấp độ của Ebook English Vocabulary in use và link tải:

English Vocabulary In Use – Elementary: https://drive.google.com/file/d/1xNLJpKUBMv6mjOjkuJFCIGo8QSp-b1em/view

English Vocabulary In Use – Pre-intermediate & Intermediate: https://drive.google.com/file/d/1RWXU4jLxWSGxedXYkow0i-n5BeT67wvZ/view

English Vocabulary In Use – Upper  – Intermediate: https://drive.google.com/file/d/1vQvpn0zuRJUfk0bjXk5JIjhkknjZs-p5/view

2.8. Everyday Conversations English

Đây là cuốn sách dành cho mới bắt đầu học giao tiếp tiếng Anh.

Bộ giáo trình Everyday Conversations English bao gồm các video ngắn xoay quanh các chủ đề giao tiếp hàng ngày như mua sắm, hỏi đường,… giúp bạn nâng cao khả năng nghe và ứng dụng giao tiếp trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1vOhts7rA51CozvHZO_yJj3etZHaodvKW

3. Lưu ý khi sử dụng ebook tiếng Anh

Tương tự như sách học ngữ pháp tiếng Anh, các Ebook tiếng Anh mặc dù tốt nhưng chỉ phát huy tối đa tác dụng nếu bạn sử dụng chúng một cách hợp lý. Dưới đây là một số lưu ý khi dùng Ebook tiếng Anh bạn không nên bỏ qua:

 • Chọn đúng Ebook: Tùy theo mục đích của mình mà bạn hãy chọn cho mình một ebook tiếng Anh phù hợp. Ví dụ như bạn muốn nạp từ vựng thì hãy chọn Ebook Hack Não 1500 nhé;
 • Học ít nhưng chất lượng: Không phải cứ đọc nhiều là tốt. Việc đọc quá nhiều ebook tiếng Anh một lúc sẽ khiến bạn bị “ngợp” kiến thức, rất dễ dẫn tới nản chí. Thay vì vậy, hãy đọc một cuốn nhưng ngẫm nghĩ lâu, bạn sẽ ghi nhớ kiến thức tốt hơn;
 • Đọc đúng trình độ: Nếu như bạn chỉ mới bắt đầu thì không thể đọc những cuốn ebook tiếng Anh IELTS cao siêu được. Hãy xác định rõ trình độ bản thân để chọn ebook phù hợp nhé;
 • Đọc và ghi chép: Sẽ không có ai có thể đọc một lần nhớ ngay. Hãy ghi lại những kiến thức cần thiết từ ebook vào một cuốn sổ hay flashcard để ghi nhớ cũng như tiện tìm lại khi cần.
Xem thêm bộ đôi Sách Hack Não 1500App Hack Não PRO với phương pháp phát huy năng lực não bộ cùng mọi giác quan, giúp bạn tự học tại nhà nhanh hơn 50% so với phương pháp thông thường. 

Trên đây là Top 8 Ebook tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu mà Step Up muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bài viết giúp bạn chọn được cuốn Ebook tiếng Anh phù hợp với bản thân mình. Chúc bạn sớm chinh phục Anh ngữ!

 

 

 

 

NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI

Comments

comments