4.1 (81.18%) 34 votes

LƯU Ý: XIN HÃY ĐỌC KĨ CÁC ĐIỀU KHOẢN, CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VÀ THỎA THUẬN NGƯỜI DÙNG DƯỚI ĐÂY. BẠN CHỈ SỬ DỤNG ỨNG DỤNG KHI ĐÃ HIỂU CÁC CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA CHÚNG TÔI CŨNG NHƯ ĐỒNG Ý VỚI TẤT CẢ CÁC ĐIỀU KHOẢN TRONG THỎA THUẬN NÀY

I. CHÚNG TÔI KHÔNG THU THẬP BẤT CỨ DỮ LIỆU GÌ TỪ NGƯỜI DÙNG

Chúng tôi không thu thập bất kì dữ liệu nào từ người dùng. Chúng tôi sử dụng máy ảnh, micro của bạn để phực vụ trực tiếp cho các chức năng của ứng dụng. Chúng tôi không hề lưu lại cũng như gửi dữ liệu này tới bất kì đâu.

II. Ứng dụng cần được cấp một số quyền nhằm:

– Micro Chúng tôi sử dụng micoro để thu âm tiếng nói của bạn phục vụ cho chức năng kiểm tra phát âm.


– Máy ảnh Máy ảnh được sử dụng cho chức năng đặt ảnh đại diện.

– Bộ nhớ lưu trữ, ảnh, file… Chúng tôi cần sử dụng bộ nhớ để lưu trữ dữ liệu ứng dụng, hình ảnh, âm thành cho ứng dụng.

III. Truy cập trang từ bên thứ 3

Ứng dụng này có chứa các liên kết đến các trang web khác. Chúng tôi có thể cung cấp đường link tới các trang web này như là một dịch vụ cho người dùng. Nếu bạn nhấp vào liên kết đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web tương ứng. Những trang này có thể bao gồm các thông tin và quảng cáo từ Công ty TNHH Giáo dục Tiến bộ cung cấp và kiểm soát, do đó chúng có thể bị dừng hoạt động hay bị lỗi truy cập bất cứ lúc nào tùy thuộc vào người chủ sở hữu đường dẫn đó. Nếu bạn có vấn đề với việc truy cập các đường dẫn, hãy liên hệ với chúng tôi  hoặc Công ty TNHH Giáo dục Tiến bộ.

IV. Bảo mật

Chúng tôi không thu thập bất cứ dữ liệu nào của bạn do vậy cũng không cần đến việc bảo mật dữ liệu này. Ứng dụng không can thiệp và hoạt dộng thông thường của ứng dụng khác cũng như ảnh hưởng tới thiết bị của bạn.

V. Quyền riêng tư của trẻ em

Chúng tôi tuân thủ các yêu cầu của COPPA (Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em), tôi không cố ý thu thập thông tin cá nhân từ trẻ em dưới 13. Trong trường hợp chúng tôi phát hiện trẻ em dưới 13 tuổi đã cung cấp cho tôi thông tin cá nhân, chúng tôi thực hiện xóa ngay lập tức những thông tin này. Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ và bạn biết rằng con bạn đã cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân, vui lòng liên hệ với chúng tôi để tôi có thể thực hiện các hành động cần thiết.

VI. Trách nhiệm

Chúng tôi chịu trách nhiệm về độ chính xác của nội dung cung cấp trong ứng dụng vì vậy với bất kì nội dung nào bạn bạn thẩy chưa chính xác, xin vui lòng phản hồi lại chúng tôi qua email apphacknao@stepup.edu.vn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những ảnh hưởng của việc sử dụng kiến thức trong ứng dụng tới bạn và cuộc sống của bạn. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về sự mất mát dữ liệu mà bạn thêm vào ứng dụng nếu điều đó xảy ra.

VII. Liên hệ

Nếu bạn có thắc mắc gì về chính sách bảo mật của ứng dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email apphacknao@stepup.edu.vn hoặc hotline 0969.409.766.

Step Up Care chân thành cảm ơn!

Comments

comments