4.9 (97.53%) 299 votes

Mới được ra mắt chưa bao lâu nhưng sách Hack Não IELTS đã có được sự quan tâm của rất nhiều bạn học tiếng Anh. Rất nhiều bạn có thắc mắc không biết Sách Hack Não IELTS có hiệu quả không? Sách Hack Não IELTS có tốt không? Nếu đã từng mua sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh thì chắc chắn bạn đã rất quen thuộc với các phương pháp học từ vựng hiện đại và hiệu quả của Step Up English. Các phương pháp này sẽ được phát triển mạnh mẽ hơn ở sách Hack Não IELTS. Còn nếu bạn chưa mua sách Hack Não 1500 từ vựng tiếng Anh thì đừng lo mình có ngay link download sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh pdf ngay đây. Bạn nào học sách Hack Não IELTS rồi thì gửi ngay cho chúng mình review sách Hack não IELTS để có cơ hội nhận quà nhé!

Nội dung sách Hack Não IELTS

Sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh và sách Hack Não IELTS có điểm chung là đều sử dụng phương pháp chuyện chêm và Âm thanh tương tự để giúp người học nạp và sử dụng được rất nhiều từ vựng trong thời gian ngắn. Vậy hai phương pháp này có điểm gì ưu việt mà đã giúp được hàng ngàn người học chinh phục được cả ngàn từ vựng trong thời gian ngắn.

Truyện chêm là sử dụng các câu chuyện được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt và thêm những từ bằng tiếng Anh cần học vào vị trí phù hợp. Nhờ vậy, người học sẽ đoán được nghĩa của từ tiếng Anh thông qua ngữ cảnh tiếng Việt Đây là phương pháp nạp từ vựng tự nhiên qua câu truyện và tình huống, không cần cố gắng ghi nhớ. Giống như học từ vựng bằng tiếng Việt vậy.

Ở cuốn sách này gồm 50 câu truyện tương đương với 50 bài học, được sáng tác bởi Troy Michael Stanton, người Mỹ, từng đạt giải nhất cuộc thi biên kịch phim ngắn do TPD tổ chức. Vì vậy phần truyện và truyện chêm đều chuẩn văn phong giao tiếp người bản xứ và đảm bảo tính hấp dẫn, khỏi lo buồn ngủ bạn nhé.

Vào năm 2014, Step Up đã thử nghiệm phương pháp học này trên một nhóm học viên. Kết quả thật bất ngờ khi có bạn nhớ được đến 174 từ vựng trong 1 ngày và chỉ quên đi 10% số từ này khi được kiểm tra lại sau 1 tuần.

Rất nhiều bạn đã từng đọc qua cuốn Tôi tài giỏi và bạn cũng thế của Adam Khoo. Đây là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất nói về cách học, thái độ học tập để đi được đến thành công. Phương pháp Âm thanh tương tự khi học ngoại ngữ đã được nhắc đến trong cuốn sách này làm xiêu lòng nhiều độc giả. Tuy nhiên chưa có một nhà xuất bản nào đủ trình độ, sự kiên nhẫn và tỉ mẩn để có thể viết ra một cuốn sách ứng dụng phương pháp này. Và sau nhiều tháng trời nghiên cứu, biên tập, Hack Não 1500 từ tiếng Anh đã ra đời áp dụng hoàn hảo phương pháp này giúp việc học tiếng Anh trở nên nhàn nhã hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Phương pháp Âm thanh tương tự dựa trên nguyên lý “bắc cầu tạm” từ tiếng Anh sang tiếng mẹ đẻ, sáng tạo câu chuyện liên kết giữa nghĩa và cách đọc của từ đó. Với phương pháp này bạn sẽ học được 1 từ chỉ trong vòng 30s. Ví dụ như để học từ consequence-hậu quả thì bạn chỉ cần chế phiên âm từ consequence /ˈkɑːnsəkwens/ thành “con sẽ quen” và ghép nghĩa là thành một câu cực kì dễ nhớ như: “Con sẽ quen một anh đẹp trai nhưng nhất định sẽ không để lại HẬU QUẢ nên mẹ yên tâm nhé”. Thật dễ dàng phải không nào?

sách hack não ielts có hiệu quả không?

Giống như câu hỏi sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh có tốt không, sách Hack Não IELTS có tốt không? Câu trả lời hoàn toàn phụ thuộc vào 2 phương pháp này. Thực tế đã cho thấy sau khi học xong cuốn sách này bạn hoàn toàn nắm trong nay 1550 từ vựng và Collocation trong tiếng Anh. Nhờ đó mà bạn có thể nắm trọn 8.5 điểm thi THPT trong tay và việc đạt 6.5 điểm IELTS và 850 điểm TOEIC chỉ là chuyện nhỏ.  

Học tiếng Anh thì không thể thiếu phần ôn tập rồi. Toàn bộ file nghe của sách sẽ được tích hợp ở trang http://audio.stepup.edu.vn Ngoài việc sử dụng các file nghe này cùng với sách, bạn có thể lưu vào điện thoại và nghe ở bất cứ đâu. Âm thanh của từ vựng sẽ đi vào tiềm thức, bạn sẽ không còn sợ hãi trước các bài tập đánh trọng âm nữa.

Nhanh tay đăng ký để nhận được nhiều ưu đãi đến từ Step Up:

Mua Ngay sách hack não 1500

Xem thêmTải sách Hack Não IELTS pdf

 

 

NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI

Hung Pham Ngoc