2 (39.73%) 75 votes

Hack Não Ngữ Pháp có giống quảng cáo, học xong sẽ nắm được 90% ngữ pháp tiếng Anh?

Sách dành cho những trình độ nào, học xong thì được lợi gì?

Mình không biết tìm đầy đủ thông tin ở đâu? Mình muốn xem review sách Hack Não Ngữ Pháp trước khi mua, các bạn giúp mình với?

Sau khi Step Up ra mắt bộ sản phẩm mới về ngữ pháp, đã có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc được đặt ra về hiệu quả của Hack Não Ngữ Pháp. Sau đây, Step Up sẽ review chi tiết về bộ sản phẩm này để các bạn có đánh giá rõ ràng hơn và có lựa chọn tốt nhất cho bản thân nhé. 

1. Học viên nói gì sau khi học xong Hack Não Ngữ Pháp

Học sinh review sách Hack Não Ngữ Pháp

Review sách Hack Não Ngữ Pháp chi tiết và chân thực từ Nguyễn Lâm Ngọc Như Ý, 16 tuổi và đang là học sinh THPT tại Đồng Tháp.

“Ngày trước làm bài thi, mình không bao giờ chú ý tới ngữ pháp. Mình toàn làm bài theo kiểu linh tính, cảm tính hết trơn. Ví dụ trong câu hỏi với 4 đáp án, mình chỉ đọc thấy cái nào quen quen, hay hay rồi mình chọn. Cứ đinh ninh là đúng rồi, đến khi nhận bài về chỉ toàn 6,7. Tức thiệt luôn :))) Vì mình cũng học Hack Não 1500 rồi nên khi biết tới Hack Não Ngữ Pháp là mình mua luôn. Cái ngày đầu tiên nhận được sách, mình lật trang đầu tiên thì trời ơi nó sướng. Học sách nó đã, nội dung trong sách vui lắm luôn. Sách được trang trí hình vẽ, còn cập nhật xu thế hiện nay, trời ơi học sách tiếng Anh mà có truyện Kiều, có Về nhà đi con, có chị Dậu,… Nhờ vậy mà mình mới kiên trì, mới học được hết cuốn sách. Nhận sách về là ngày nào mình cũng học, sách trình bày lý thuyết sinh động, rồi cho ví dụ làm mình đọc mình hiểu lý thuyết luôn ấy. 

Cuối kỳ vừa rồi nhờ Hack Não Ngữ Pháp mà mình được tới tận 8.5 điểm <3. Đó giờ trong phòng thi hỏi từ đầu phòng tới cuối mà chỉ được có tầm 6 – 7 điểm. Lần này thi có hỏi bạn chỉ câu A, mình khoanh câu B. Mình kiên quyết giữ đáp án của mình, tại vì mình học rồi nên mình có kiến thức, biết ngữ pháp nó ra sao rồi là mình không nghe lời nữa. Vậy nên TỰ LÀM mà tăng được ~2 điểm luôn. Lúc trả bài thi thấy điểm vậy là mình mừng rồi”. 

Em Thanh, học sinh lớp 10 tại Hà Tĩnh: “Học Hack Não Ngữ Pháp mà em thấy Step Up quá tuyệt vời. Sao lại sáng tạo như thế này được nhỉ. Em thấy sách siêu hay luôn, đây là em nhận xét thực sự. Sách nội dung rõ ràng, dễ hiểu, đặc biệt là bắt kịp trend. Em nghĩ các em lớp 6 cũng có thể tự học ngon lành luôn rồi.”

Đóng góp của cộng đồng học sách

Sau 1 tháng phát hành, rất nhiều bạn cũng đã học xong sách. Các bạn sẽ cùng khoe thành quả học tập trong group học tập chung. Vừa khuyến khích  vừa tạo động động lực cho các học viên khác cùng học. Hay sách vẫn bổ sung, góp ý, các bạn không ngại comment cho Step Up đâu nhé!

review-sach-hack-nao-ngu-phap

2. Review nội dung bộ sản phẩm Hack Não Ngữ Pháp

2.1. Sách Hack Não Ngữ Pháp

Sách Hack Não Ngữ Pháp cung cấp lý thuyết cho bạn theo lộ trình từ dễ tới khó, từ cơ bản tới phức tạp. Toàn bộ kiến thức đó được chia làm ba chương

– Chương 1: Ngữ pháp cấu tạo giúp nhận diện và nói đúng cấu trúc của 1 câu đơn;

– Chương 2: Ngữ pháp về thì để bạn nói đúng thì của một câu đơn giản;

– Chương 3: Ngữ pháp cấu trúc hướng dẫn nói và phát triển ý thành câu phức tạp

Với Hack Não Ngữ Pháp, các cấu trúc lằng nhằng và phức tạp không còn khô khan nữa. Tất cả đều được sơ đồ hóa để người học dễ hiểu và tìm ngay ra quy luật kiến thức. Nhờ đó, học viên còn có thể liên hệ các điểm kiến thức của các bài học với nhau.

Mỗi Unit luôn luôn kèm theo các phần ghi chú kiến thức mở rộng. Cuối mỗi bài là phần tổng kết kiến thức và bài tập ngắn để chúng ta có thể khóa nền tảng ngữ pháp vào trí nhớ dài hạn.

2.2. App Hack Não Pro

App chủ yếu hỗ trợ cho phần luyện tập, đề cao tính ứng dụng trong thi cử và giao tiếp. App Hack Não Pro gồm 3 phần: 

Phần 1: Ôn tập nội dung từ sách. Kiến thức đi từ dễ tới khó, trải nghiệm theo đúng lộ trình từ cơ bản tới phức tạp. Mỗi câu hỏi đều có giải thích lý do đúng sai, lưu ý các điểm lý thuyết đã được sử dụng. Nội dung các câu hỏi đều rất gần gũi và thực tế, không hàn lâm và khó nhớ như các tài liệu học truyền thống.

Phần 2: Kho đề thi tổng hợp. Phần này thử thách khả năng áp dụng kiến thức đã học. Sẽ có bộ đề mô phỏng cấu trúc và thời gian làm đề thi THCS, THPTQG,…App còn có bảng thống kê kết quả thi. Điểm tổng sẽ so sánh mức học bản thân với mức học trung bình của các bạn khác. Điểm cũng theo dõi sự tiến bộ của bản thân theo biểu đồ thời gian. 

Phần 3: Kho bí kíp học tiếng Anh hiệu quả. Bao gồm các video với chủ đề đa dạng hỗ trợ cho người học. Từ hướng dẫn ngữ pháp, chữa đề thi, các bí kíp học tiếng Anh hiệu quả, chia sẻ kỹ năng,… Kho video này sẽ được update liên tục để phù hợp với nhu cầu người học.

2.3. Các hỗ trợ đi kèm

Không chỉ mua 1 cuốn sách về bạn tự học như hầu hết các cuốn sách khác. Nếu mua sách Ngữ Pháp hay bất kỳ sản phẩm của Step Up, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng thông qua đội ngũ chăm sóc học tập. Một điểm cộng rất lớn so với 99% các cuốn sách khác đó là được giáo viên livestream hướng dẫn học sách hàng tuần. Đảm bảo rằng bạn có thể học toàn bộ cuốn sách và áp dụng các kiến thức trong sách vào thực tiễn việc học.

Livestream ở đâu? 

Chính là trong group học tập riêng dành cho sản phẩm ngữ pháp: Hack Não tiếng Anh.

Toàn bộ các kiến thức về ngữ pháp sẽ được giáo viên và đội ngũ Step Up Care hỗ trợ trực tiếp trong này. Ngoài ra các điểm ngữ pháp bổ sung, các đề thi trong App cũng sẽ được giáo viên hỗ trợ khi bạn cần.

Đây cũng chính là cộng đồng để toàn bộ các bạn trao đổi, thảo luận về ngữ pháp nói riêng và tiếng Anh nói chung. Bạn có thể update, hỏi đáp các kiến thức trong group này. Đừng quên mua sách để được tham gia đầy đủ các quyền lợi nhé!

Mua ngay sách Hack Não Ngữ Pháp

3. Các thầy cô chuyên môn nói gì về Hack Não Ngữ Pháp?

Kể từ khi chưa chính thức ra mắt, Hack Não Ngữ Pháp đã nhận được hàng ngàn sự đón chờ đối với các bạn học Hack Não 1500 và học tiếng Anh nói chung. Sau hơn 1 tháng ra mắt, cuốn sách đã trở thành làn sóng mới trong việc học ngữ pháp với hơn 1800 bản được bán ra. Trong số đó nhận được hàng trăm, thậm chí đến hàng nghìn người học đánh giá về hiệu quả của sách. Hầu hết trong số đó là bất ngờ với hình thức trình bày nội dung trong sách và kết quả nó mang lại. Không chỉ học viên, thầy cô chuyên Anh cũng review sách Hack Não Ngữ Pháp tích cực.

Cùng xem một số review sách Hack Não Ngữ Pháp tiêu biểu nhé:

“Hack Não Ngữ Pháp được đầu tư vượt trội so với các sản phẩm học ngữ pháp truyền thống. Mình không chỉ ấn tượng với các sơ đồ được trình bày đẹp mắt, thu hút trí tò mò của người học, mà còn ở cách các bạn lấy ví dụ, rất sát thực tế, đáng yêu và hài hước. Đây chắc chắn sẽ là khoản đầu tư đắt giá cho các bạn còn đang e ngại với ngữ pháp tiếng Anh.”

Thầy Quốc Duy, Giảng viên khoa tiếng Anh, trường ĐH Sư phạm Hà Nội.

“Lúc mới nhận Hack Não Ngữ Pháp mình cũng chỉ định xem qua thôi nhưng vì bị hoàn toàn đánh gục bởi sự đáng yêu và duyên dáng của cuốn sách nên đã đọc một lèo 5 bài. Đây là một chiếc cẩm nang chứa đựng những gì cơ bản và hữu ích nhất, được trình bày tối giản, dễ hiểu, ví dụ minh họa cực kỳ sinh động. Ai bảo học ngữ pháp là khô khan, chắc chắn chưa từng đọc cuốn sách này.”

Cô Minh Hằng, Giảng viên khoa tiếng Anh, trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

4. Làm thế nào để đặt bộ sản phẩm Hack Não Ngữ Pháp?

Step Up dành tặng chương trình ưu đãi lớn: Giảm giá 25% chỉ còn 245.000đ khi bạn mua sách Hack Não Ngữ Pháp.

Các bạn có thể đặt mua thông qua các kênh chính thức của Step Up:

Website: https://hacknaonguphap.stepup.edu.vn/

Fanpage

Hack Não Ngữ Pháp: https://www.facebook.com/hacknaonguphap

Step Up English: https://www.facebook.com/stepupenglishcenter 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCHp_wuem_FiASE1XEpLGZiA

Instagram: https://www.instagram.com/stepup.english

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/step-up-english

5. Kết luận

Tiếng Anh không hề khó và ngữ pháp tiếng Anh không hề khô khan như nhiều người vẫn nói. Nếu bạn tìm đúng tài liệu và phương pháp học. Nếu khoảng cách tiếng Anh là 1000 bước, bạn chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại Hack Não sẽ giúp bạn. Hy vọng qua bài review sách Hack Não Ngữ Pháp trên đã giúp bạn biết rõ hơn về nội dung cũng như đánh giá của người học về bộ sản phẩm ngữ pháp và đưa ra quyết định hợp lý trong việc lựa chọn tài liệu học tiếng Anh.

 

 

Comments

comments