4.6 (91.46%) 103 votes

Hi, hello, xin chào các bạn! Nếu các bạn đang đọc bài review Hack Não Giao Tiếp này thì chắc hẳn là đang rất tò mò về bộ sản phẩm mới “ra lò” này rồi phải không? 

Mình luôn nghĩ rằng học giao tiếp thì phải tới trung tâm, gặp Tây thật và trò chuyện thật cơ. Nhưng khổ nỗi, sinh viên như mình thì đâu có nhiều thời gian và cả “money” để làm thế. Thế là việc giao tiếp tiếng Anh cứ để đó bỏ ngỏ. 

Rồi một ngày, bỗng dưng bà chị họ nhắn cho mình rằng có bên đang muốn tìm người học thử sản phẩm giao tiếp. Với ước mơ hết “ca-mơ-run” khi gặp người nước ngoài, mình đã quyết định tham gia học thử bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp và cố hết sức một lần xem sao. 

Sau 50 ngày thì mình đã hoàn thành xong 100% lộ trình học rồi nè. Mình biết còn nhiều bạn tò mò về sản phẩm này lắm. Vậy nên tất tần tật những nhận xét, trải nghiệm chân thực nhất của mình sẽ được mình ghi lại trong bài review Hack Não Giao Tiếp phiên bản 2021 dưới đây. 

Bộ sản phẩm có thực sự hiệu quả trong việc cải thiện giao tiếp tiếng Anh không? Cùng xem nhé! 

1. Tổng quan về Hack Não Giao Tiếp

Đầu tiên, hãy đến với một số thông tin chung về bộ sản phẩm như “Sách nhà ở đâu thế?” rồi cấu tạo sách và app như thế nào nha. 

1.1. Nguồn gốc của Hack Não Giao Tiếp 

 • Tên sản phẩm: Hack Não Giao Tiếp
 • Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Giáo Dục Tiến Bộ (Step Up Education)
 • Chủ biên: Nguyễn Văn Hiệp 
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Phụ Nữ

hack nao giao tiep

Mình nghĩ cái tên “Hack Não” đã không còn xa lạ với nhiều bạn học tiếng Anh nữa. Sê-ri sách Hack Não nói chung và Hack Não Giao Tiếp nói riêng được xuất bản bởi công ty Step Up, do anh Nguyễn Văn Hiệp sáng lập từ năm 2013. Hiện nay thì Step Up đang là công ty hàng đầu Việt Nam về mảng biên tập và phát hành sách tiếng Anh với nội dung sáng tạo, hướng theo các phương pháp học thông minh, vui vẻ đó.

Hồi trước, muốn xem thử cái “sáng tạo, thông minh, vui vẻ” là như thế nào nên mình đã ngó nghiêng các Fanpage Facebook của Step Up. Cụ thể như Step Up English, Step Up Care hay Yêu Lại Từ Đầu tiếng Anh. Các kiến thức tiếng Anh được đăng tải rất bắt trend và hài hước luôn. Thêm kênh Youtube, Tiktok học tiếng Anh qua bài hát cũng không hề khô khan thì mình đã “Ồ WOW, chắc sản phẩm của công ty sẽ khác biệt và hay ho lắm đây.” 

Với ước mơ giúp những người “không có năng khiếu ngoại ngữ” cũng có thể giỏi tiếng Anh, đội ngũ Step Up, sau nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu phương pháp học, đã xuất bản nhiều cuốn sách khác nhau, liên tục cải tiến app học thông minh. Tới 2021 thì Hack Não Giao Tiếp chính thức được ra mắt.  

“Học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc.”

“Các phương pháp giúp phát huy 70% năng lực não bộ và mọi giác quan, thay vì 7% như truyền thống.”

Nghe cũng rất gì và này nọ phải không? Muốn biết tại sao sách có thể làm được như vậy thì hít thở, uống chút nước rồi đọc tiếp bài review Hack Não Giao Tiếp nha. 

1.2. Cấu tạo của bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp

Nhận sách vào một ngày hè nóng nực, mình thật sự đã thấy “mát rười rượi” khi lần đầu nhìn thấy sách. Vừa mát lòng (vì sau 2 ngày háo hức thì sách đã tới), và vừa mát mắt với gam màu chủ đạo màu xanh lá, nổi bật lên là dòng chữ Hack Não Giao Tiếp màu vàng. 

review hack nao giao tiep

Về phần sách, sách Hack Não Giao Tiếp bao gồm 250 trang, tất cả được in màu trên khổ giấy 20.5 x 16cm (lớn hơn A5 một chút). Sách cứng cáp và được phủ bóng toàn bộ. Cảm giác có thể gọi là sang, xịn, mịn, hơi nhỏ nhưng mà là “nhỏ nhưng có võ”. 

Điều “xịn xò” nhất của bộ sản phẩm này chính là chiếc App học phản xạ giao tiếp. App giúp bạn được đóng vai nhân vật tham gia vào hội thoại, hướng dẫn phát âm chuẩn bằng công nghệ AI. Trong đây còn tích hợp lộ trình học tập trong 50 ngày. Mình sẽ nói kỹ hơn ở phần sau của bài review Hack Não Giao Tiếp nha. 

Tổng quan thì lộ trình học bao gồm 40 bài được chia làm 2 phần: phát âm và giao tiếp. Phần 1 gồm 15 bài Phát âm và phần 2 gồm 25 bài Giao tiếp/Ngữ pháp. Tổng cộng ta sẽ học 810 cấu trúc tiếng Anh thông dụng và 600 Từ vựng phổ biến

Các bài học được chia theo các chủ đề và tình huống thông dụng nhất trong giao tiếp. Theo mình thì những ai ở trình độ Beginner, bắt đầu học giao tiếp sẽ phù hợp nhất với Hack Não Giao Tiếp (Step Up cũng bảo vậy luôn).

1.3. Công dụng của bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp

Vậy học xong Hack Não Giao Tiếp trong 50 ngày có nói chuyện vù vù như Tây luôn không? Đương nhiên là không rồi, nếu thế thì chắc chắn là sách thần chỉ có ở trong mơ.  

Tuy nhiên, dù chưa “bắn English như gió”, thì từ đứa “câm như hến”, mình đã có khả năng giao tiếp TỰ NHIÊN, KHÔNG BÍ Ý TƯỞNG, phát triển được ý muốn nói rất dễ dàng. 

May mắn nhất là, phát âm của mình “bản xứ” hơn rất nhiều. Mình có thể nhận ra điều này vì thuyết trình tiếng Anh ở lớp được mọi người khen này, và khi nói chuyện với chồng của cô mình người Canada, chú ý đã bảo “Dạo này cháu phát âm chú không phải suy nghĩ xem cháu nói gì nữa!”. Thật tuyệt phải không! 

Trong quá trình học sách và app, mình cảm thấy có một số ưu điểm nổi bật sau:

 • Những kiến thức trong Hack Não Giao Tiếp rất gần gũi với đời thường, học xong có thể áp dụng được luôn.  
 • Mình được giao tiếp tiếng Anh như ngoài đời thật qua phần nhập vai, mô phỏng hội thoại của App. Vừa được luyện tập, vừa không sợ “sai ngu”. 
 • Được check lỗi sai phát âm nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI tiên tiến, chuẩn xác đến từng từ, từng âm tiết một. 
 • Lộ trình học rõ ràng trong 50 ngày, chữa được bệnh “lười” và “chẳng biết học gì” của mình. 
 • Vì có tới 40 chủ đề giao tiếp thông dụng nên học xong là chẳng ngại nói chuyện với tây nữa. 

Nói chung, đây là một bộ sản phẩm rất đáng mua đó! 

hack nao giao tiep

2. Nội dung của bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp

Nếu bạn thấy lời mình nói đáng tin thì có thể dừng đọc bài review Hack Não Giao Tiếp tại đây và đi mua ngay đi thôi. Tuy nhiên nếu vẫn còn đắn đo thì hãy đọc tiếp, sau đây sẽ là tóm tắt của mình về nội dung của Hack Não Giao Tiếp, lý giải tại sao lại nó có công dụng lớn đến vậy! . 

2.1 Sách truyện Hack Não Giao Tiếp

Đối với cả bộ sản phẩm này thì những gì bạn học được chính là các cuộc hội thoại, cách nói chuyện, các mẫu câu và từ vựng được dùng trong 40 chủ đề giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất của người Việt với người nước ngoài.

review hack nao giao tiep

Cuốn sách Hack Não Giao Tiếp sẽ là trợ thủ đắc lực, giúp bạn tổng hợp kiến thức thuộc 40 chủ đề giao tiếp đó. Với các mục như Ngữ pháp, Từ vựng, Cấu trúc câu,… các bạn sẽ có thể dễ dàng theo dõi và ghi chú lại các từ vựng và cấu trúc cần học để ôn tập lại.

Hình ảnh trong sách hài hước, vui nhộn, màu sắc cũng hài hòa, nên học đỡ buồn ngủ hẳn. 

2.2. App Hack Não Giao Tiếp

Rồi, “đỉnh cao” của việc học giao tiếp chính là chiếc app này đây. App Hack Não Giao Tiếp là 1 phần của app Hack Não Pro, vậy nên bạn tải Hack Não Pro về, chọn phần Hack Não Giao Tiếp là được nha. 

Mình nói chiếc app này đỉnh cao là vì với việc kiên trì luyện tập trên App thì khả năng phát âm, rồi phản xạ giao tiếp của mình đã tiến bộ rất nhiều. 

Trên app sẽ có hai mục chính đó là “Học bài” và “Nghe ôn tập” với đầy đủ 40 bài học. Trong mục Học bài, mỗi chủ đề sẽ gồm 5 phần sau:

 • Radio kiến thức: Về cơ bản, đây là phần tổng kết kỹ càng kiến thức gồm từ vựng và cấu trúc câu có trong đoạn hội thoại của bài.
 • Nghe nhại: Đây là phần bạn sẽ bắt chước theo audio mẫu. Bạn sẽ được nghe lại các câu đã học (được tổng kết ở phần Radio kiến thức). Sau mỗi câu sẽ có tiếng píp và khoảng trống đợi để mình nhắc lại theo. Nhại nhiều thì phát âm và nhấn nhá sẽ ngày càng chuẩn hơn.

review hack nao giao tiep

 • Nhập vai: App sẽ cho bạn nhập vai vào các nhân vật trong hội thoại để tập các mẫu câu có sẵn. Nói chuyện với Tây kiểu này y như thật mà không hề ngại ngùng chút nào. Ngoài ra, phần này với ứng dụng công nghệ AI cũng sẽ chỉ ra phát âm của chúng ta đang sai ở âm tiết nào nữa. Học giao tiếp mà có gia sư sửa lỗi như này thì giống ra trung tâm quá rồi.

review hack nao giao tiep

 • Hướng dẫn phát âm: Sai rồi thì sửa thôi nè. Mỗi câu đều có video hướng dẫn phát âm từng thành phần từ – cụm từ – câu, cả cách nhấn nhá sao cho tự nhiên với 2 tốc độ nhanh và chậm. Nói chung là cực cực cực kỳ chi tiết luôn.
  Ví dụ như câu “I will have a chocolate cake and a coconut coffee”, chúng ta sẽ được biết cách đọc đúng từ “will”, “chocolate”, do người Việt hay đọc sai 2 từ này. Sau đó được dạy cách đọc cụm từ “chocolate cake” và “coconut coffee” chuẩn, cuối cùng là cả câu.  

review hack nao giao tiep

 • Luyện tập: Ở phần này, ta cần nghe và đoán dữ kiện còn thiếu theo các cấu trúc đã học.

Với phần Nghe ôn tập, bạn có thể nghe lại đoạn hội thoại theo từng bài bất cứ lúc nào bạn muốn, ghi chú lại các từ vựng chưa biết, nghe lạ lạ đề ôn tập dần. 

Trong App sẽ có sẵn lộ trình học tập hằng ngày cho chúng ta, nếu học đầy đủ theo lộ trình này trong 50 ngày thì trình độ giao tiếp của bạn sẽ được “level-up” đó. 

Thật tiện khi mỗi ngày bạn đều biết rõ cần làm gì, vào ngày nào, khi nào thì được nghỉ trước khi bắt đầu lại, biết mình sẽ đạt được gì, kết quả so với ngày hôm qua được cải thiện như thế nào, còn bao nhiêu bước phải đi nữa,…. 

Bạn không cần phải nghĩ hôm nay sẽ học gì mà cứ đi theo lộ trình thôi! 

3. Cảm nhận của học viên khi học Hack Não Giao Tiếp

Học viên đó chính là mình đây hehe. Tuy nhiên, cùng với mình, cũng có một số bạn khác được tham gia chương trình học thử nữa. Trong bài Review Hack Não Giao Tiếp này, mình chia sẻ thêm cả các review của các bạn ý cho các bạn nè: 

“Mình thấy App có phần nhập vai rất hay và đặc biệt. Có sự tương tác giống như đang có người đối diện cùng nói chuyện chứ không phải đang độc thoại. Khi học xong phần này thì giao tiếp bên ngoài sẽ chủ động hơn. Đặc biệt khi phát âm sai sẽ có App chỉ ra lỗi sai cho mình ở đâu. Mình không cần học với giáo viên nữa, tiện lợi và thoải mái về thời gian hơn.” 

– Bạn Nguyễn Thị Diệu Anh 17 tuổi, học sinh cấp 3, Quảng Ninh

“Chị học bao nhiêu năm rồi mà thấy phần trọng âm và nối âm khi đọc là khó nhất. Lúc trước khi viết 1 từ mới chị đều phải viết cả phiên âm cách đọc bên cạnh. Hôm nay được xem phần video hướng dẫn phát âm, xem khẩu hình miệng cụ thể, có hướng dẫn cách đọc từng chữ, cách nhấn nhá và cách đọc đúng ngữ điệu, phát âm của chị tốt hơn từ khi được học qua app như thế này.”

– Chị Thanh Nguyễn 35 tuổi, Kế Toán, Bình Dương

“Trước đi học ở trung tâm, học không hiệu quả vì không có giáo trình cho từng đối tượng. Mới bắt đầu học nên mình luôn mong muốn giáo viên có thể ước lượng được kiến thức cần học, có lộ trình phù hợp, ngày hôm sau khó hơn ngày hôm trước. Học Hack Não thấy có luôn hẳn 1 cuốn số kế hoạch học tập cho từng ngày, mình không còn phải suy nghĩ xem hôm nay cần học gì nữa, có động lực học tập hơn.”

– Bạn Nguyễn Thế Anh 20 tuổi, sinh viên trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội

Bonus thêm cả bài review Hack Não Giao Tiếp này nữa, bạn đã đủ quyết tâm mua bộ sản phẩm này rồi chứ? 

4. Địa chỉ mua Hack Não Giao Tiếp 

Vì là học thử nên sách được “auto” ship đến tận nhà mình. Còn nếu bạn muốn đặt sở hữu bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp thì có một số cách như sau:

 • Mua tại website của: Click ngay link để đặt sách trực tuyến và được chuyên viên tư vấn
 • Mua qua gian hàng của Step Up trên các sàn thương mại điện tử: Tiki, Lazada, Shopee 
 • Mua qua các fanpage của Step Up
 • Gọi hotline: 0969409766 để đặt sách trực tiếp

Đừng quên là dù mua ở đâu thì bộ sản phẩm cũng sẽ được Freeship nha!

5. Những hỗ trợ khi mua Hack Não Giao Tiếp bạn cần biết

Tiếp theo là những quyền lợi có 1-0-2 khi mua bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp. 

5.1 Tham gia cộng đồng học viên trên Facebook 

Nếu như bạn chưa biết thì trên Facebook có một nhóm học viên cực lớn với hơn 200.000 thành viên mang tên Học Viên Sách Hack Não 1500. Ngoài ra còn có group dành riêng cho Hack Não Giao tiếp nữa. Ở trong cộng đồng này bạn sẽ được:

 • Hòa mình vào một cộng đồng học năng động, tích cực
 • Chia sẻ quá trình học sách Hack Não và nhận được giúp đỡ nhiệt tình
 • Rinh giải thưởng khi tham dự các cuộc thi siêu hấp dẫn
 • Đơn giản, bạn chỉ cần tìm nhóm Học Viên Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh trên Facebook hoặc quét mã QR gửi kèm trong sách. 

5.2 Tham gia lớp học tương tác trực tuyến miễn phí 

Ngay trong cộng đồng nhóm học viên, đội ngũ giáo viên của Step Up có tổ chức các lớp học livestream hàng tuần. Các buổi học sẽ được lưu lại trong nhóm, nên ta có thể xem lại bất cứ lúc nào. 

 • Giáo viên trẻ trung, nhiệt tình, vui tính, toàn “trai xinh gái đẹp”
 • Học viên được hướng dẫn chi tiết về cách đọc từng từ, cách đặt môi miệng lưỡi 
 • Muốn hỏi gì cũng có thể comment hỏi luôn 

5.3. Thử thách hoàn tiền 100% khi học xong trong 50 ngày

Bạn sẽ được hoàn tiền của cả bộ sản phẩm nếu hoàn thành việc học Hack Não Ngữ Pháp trong 50 ngày và vượt qua bài test. Đây chính là cách Step Up tạo động lực và khuyến khích học viên cố gắng vượt qua giới hạn của bản thân mình. 

5.4 Chương trình hỗ trợ học từ đội ngũ giáo viên Step Up

Bình thường mua sách là ngồi thu lu tự học đúng không? Nhưng với Hack Não Giao Tiếp, chúng ta sẽ có một chuyên viên hướng dẫn riêng để có giải đáp thắc mắc bất cứ lúc nào ta cần. 

Mình thì lúc nào chăm là hóng chuyên viên lắm, lúc lười thì lại… đi trốn để chuyên viên đi tìm. May mà vẫn tìm ra nên việc học đều đặn hơn rất nhiều. 

review hack nao giao tiep

Trên đây là tất cả những trải nghiệm và cả tâm tư của mình trong quá trình học bộ sản phẩm Hack Não Giao Tiếp. Vì “lỡ yêu” bộ sản phẩm này nên bài Review Hack Não Giao Tiếp có hơi… dài. Mong rằng đây sẽ là nguồn tham khảo chi tiết nhất đế các bạn có thêm niềm tin và động lực mua sách.

Chúc các bạn bằng cách này hay cách khác thì một ngày cũng có thể thành công trong việc giao tiếp tiếng Anh nhé! 

hack nao giao tiep

 

 

 

 

NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI

Comments

comments