HỌC NGOẠI NGỮ LÀ PHẢI TỚI ĐÍCH NGHE ĐƯỢC NÓI ĐƯỢC VÀ HỨNG THÚ

Các sản phẩm mà Step Up đang theo đuổi là sách, app, hệ thống e-learning hiệu quả về mặt học thuật, lôi cuốn về mặt hình thức để chúng ta được nhìn thấy một thế hệ người trẻ mới biết cách học và thành thạo Tiếng Anh.

SỨ MỆNH

Step Up mong muốn giúp cho những người thường xuyên gặp khó khăn trong việc học hành nói chung và học Tiếng Anh nói riêng được tiếp cận các phương pháp học thông minh để trở nên giỏi thực sự.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Step Up mong muốn làm ra những cuốn sách mà ngay cả những người không có năng khiếu cũng có thể học dễ dàng và họ cảm thấy tận hưởng hành trình học của mình

GIÁ TRỊ

Các giá trị mà Step Up English luôn hướng đến trong mọi hoạt động và sản phẩm của mình là: Thông minh, Trung thực, Chất lượng, Khẩn trương.

TẦM NHÌN

Step Up luôn đặt mục tiêu trở thành một công ty công nghệ giáo dục cung cấp các giải pháp học hành nói chung và các giải pháp ngoại ngữ nói riêng tốt nhất Việt Nam vào năm 2020 với hệ sinh thái học liệu gồm sách, app và hệ thống e-learning.

THẾ MẠNH CỦA STEP UP LÀ GÌ

Công nghệ học hành sắc bén

Đội ngũ nhân sự nghiên cứu gồm các bạn có thành tích học tập rất xuất sắc, đặc biệt có founder là anh Nguyễn Văn Hiệp nằm trong top 100 người có điểm đầu vào cao nhất Đại học Ngoại Thương. Với mỗi cuốn sách, thay vì viết những gì tác giả thích, Step Up sẽ phải nghiên cứu 15 bước trên mọi đối tượng liên quan như giáo viên, học viên, cao thủ… để đảm bảo sách có cách học thông minh và thú vị nhất. Chính vì vậy nên mọi sản phẩm của Step Up trước khi ra mắt đều phải trải qua một quá trình nghiên cứu và biên tập vô cùng kỹ lưỡng cùng với các chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam để có được những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tiếp thị tốt

Với phương châm chuyện thật kể hay khi làm tiếp thị và bán hàng, Step Up luôn dùng những câu chuyện thành công có thực của học viên để chia sẻ cho khách hàng về hiệu quả của cuốn sách. Bằng cách thức đó Step Up đã đưa được rất nhiều sản phẩm tới mọi miền tổ quốc.

Cung cấp dịch vụ khách hàng chu đáo

Step Up có một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ việc tư vấn phương pháp học, hướng dẫn học sách, sử dụng audio cho đến kiểm tra từ vựng Tiếng Anh cho khách. Mỗi cuốn sách bán ra cho khách hàng, Step Up đều có các chuyên viên chăm sóc học tập theo dõi và hỗ trợ khách hàng học đến trang cuối cùng.

SẢN PHẨM

Step Up luôn mong muốn làm ra các sản phẩm đạt chất lượng đẳng cấp quốc tế cả về mặt nội dung và hình thức. Mặc dù làm sách cho người Việt nhưng Step Up muốn rằng nếu đặt sách Hack Não ở hiệu sách nước ngoài thì cũng cảm thấy tự tin sánh ngang với các sản phẩm hàng đầu của thế giới. Hai cuốn sách hiện tại của Step Up “Hack não 1500 từ Tiếng Anh” và “Hack não IELTS” áp dụng hai phương pháp học từ vựng nổi tiếng và hiệu quả nhất mà con người từng phát minh ra là Truyện chêm và Âm thanh tương tự. Ngoài ra hình ảnh minh họa trong sách vô cùng bắt mắt với các câu chuyện hài hước, sáng tạo được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xuất bản. Nếu mở trang đầu của cuốn sách ra, bạn sẽ không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của nó.

VĂN HÓA STEP UP

THÔNG MINH

Step Up luôn mong muốn nhân viên của mình làm việc “smarter” chứ không phải “harder”.

TƯ DUY MỞ

Nhân viên ở mỗi bộ phận luôn cần phải học hỏi để có những kiến thức nhất định về những công việc của phòng ban khác

NHANH CHÓNG

Người có thể hoàn thành công việc trong một thời gian ngắn hơn với cùng chất lượng luôn là người thông minh hơn.

TRUNG THỰC

Tất cả các nhân viên tại Step Up cũng luôn xử sự và hành động một cách trung thực nhất trong mọi công việc và giao dịch hàng ngày.

ĐAM MÊ

Step Up luôn mong muốn các nhân viên của mình hãy sống hết mình với đam mê của mình và hãy tận dụng mọi cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân.

TÔN TRỌNG

Chúng tôi nói không với mọi loại hành vi phân biệt đối xử và luôn hướng tới một môi trường làm việc công bằng.