4.5 (90.91%) 11 votes

Đã thử tự mày mò học tiếng Anh ở nhà nhưng chưa có cách nào là hiệu quả với mình. Nói thật thì mình cũng là 1 đứa sinh viên nghèo thôi, chưa từng học trên mạng bao giờ, nên mình luôn phải đắn đo khi dùng tiền cho bất cứ việc gì. Dù đang ở cùng với cô, không tốn tiền thuê nhà và tiền ăn hàng tháng, nhưng mình cũng chỉ có 500K phòng thân, dùng không hết thì để lại. Quyết định dành hết tiền tiết kiệm để mua bộ sách Hack Não thật sự rất liều lĩnh nhưng nhìn lại kết quả đã đạt được, mình cảm thấy mình liều thật, nhưng liều rất đúng đắn.

 

Xin chào các bạn, mình tên Lê Hoàng Duy, mình đang là sinh viên năm nhất ở Trường Đại Học Cần Thơ, chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin. Cũng như các bạn khác, mình đã từng viết 10-15 từ mới vào giấy nháp, dán lên tường để học thuộc mỗi ngày. Mà dường như chủ quan vì thấy có sẵn trên tường nên mình lại ít khi nhìn vào đó. Học như vậy suốt 3,4 năm mà chỉ nhớ có vài từ vựng ít ỏi khiến mình dần chán nản với việc học tiếng Anh. 

Nhưng đến một ngày, mình vô tình thấy bài review của chị Khánh Vy về cuốn sách “Hack não 1500 từ tiếng Anh”, thấy rất hay, và sau khi được tư vấn thì mình đã quyết định mua trọn bộ “Hack Não”. 

Lúc mới nhận sách, mình hoàn toàn bị choáng ngợp bởi bìa sách in đẹp mắt, hình ảnh sinh động với những phương pháp học mới lạ, thú vị, quan trọng là cực kì hiệu quả. Ngoài ra, App Hack Não trên điện thoại giúp mình có thể kiểm tra và nghe phát âm từ vựng mỗi khi quên. Hơn nữa, các anh chị giáo viên cực kì dễ thương và nhiệt tình đã cùng mình lên kế hoạch học tập, kiểm tra từ vựng và phát âm mỗi tuần học. Với lại, mình còn được giáo viên sửa lỗi ở lớp học livestream trên nhóm hàng tuần.

Sau 3 tháng học, điểm thi tiếng Anh của mình đã có sự tiến bộ đáng kể. Điểm nghe – nói của mình tăng từ 6.5 lên 8.0, điểm đọc – hiểu tăng từ 7.5 lên 8.5. Mình đã có thể đọc hiểu được đến 70% nội dung tài liệu về môn Lập Trình Căn Bản viết bằng tiếng Anh ở trường. Bây giờ, mình đang ôn tập để có thể đạt được yêu cầu đầu ra của trường là chứng chỉ VStep B2.

Thật sự mình rất cảm ơn đội ngũ Step Up, nhờ Hack Não mà từ một đứa học dỏm, mình đã lột xác, tự tin bắn tiếng Anh hơn trước rất nhiều. Nếu như bạn vẫn chưa giỏi tiếng Anh thì hãy cho Hack Não một cơ hội nhé.

 

 

NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI

Hung Pham Ngoc