5 (99.36%) 1600 votes

Chỉ sau 1 tháng hè, mình đã có thể đọc hiểu các bộ truyện tranh Mangaxem Anime bản engsub một cách dễ chịu mà không cần phụ đề. Bản thân cũng trong tâm thế tự tin hơn hẳn khi nói chuyện với mấy bạn nước ngoài lúc chơi game giải trí nữa cơ )
—–
Chào các bạn, mình là Lê Thị Thu, lớp 12, trường THPT Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang. Viết 1 cột tiếng Việt, 1 cột tiếng Anh, hẳn đây là cách học từ vựng phổ biến của nhiều bạn chứ không riêng gì mình. Nhưng khổ nỗi nay học 10 từ thì mai đến lớp kiểm tra chỉ còn 2-3 từ thôi, có hôm thì quên sạch :((. Ngoài ra, vì phát âm khá thuần Việt nên mỗi lần đọc bài luận hay thuyết trình trước lớp mình luôn lí nhí cùng ngữ điệu thô và ngang. Dần cảm thấy tự ti vào bản thân nên mình đã quyết định bỏ bẵng việc học tiếng Anh trong suốt hơn 1 năm.

Cho đến khi bước vào hè, mình vô tình biết tới Hack Não 1500 từ tiếng Anh của Step Up, bất ngờ vì chủ yếu sách là hình ảnh và tranh vẽ, phương pháp học lại mới lạ, không tạo cảm giác nhàm chán như những quyển sách toàn chữ là chữ. Đọc kĩ review và chứng kiến các bạn học viên tiến bộ vượt bậc kèm với đó khi mua sách sẽ được tặng App Hack Não giúp mình có thể tự luyện phát âm ở nhà nên mình mạnh dạn hốt “em” ý về ngay.

Khởi đầu khá tốt đẹp khi 1 buổi chiều mình đã học xong 5 unit (mỗi unit gồm 27-30 từ nha ). Vì đang trong hè nên thời gian học sách linh hoạt lắm, bất cứ lúc nào rảnh là mình mang sách ra “tu luyện”. Từ đó hình thành thói quen, dù sau có phải đi học thêm, nhiều bài tập nhưng hôm nào cũng phải học sách mới chịu ). Học từ qua âm thanh tương tự rồi viết truyện chêm, ôn tập lại với App, vừa giải trí vừa học khiến mình tiến bộ nhanh lắm. Nếu như cuốn sách cung cấp cho mình lượng từ chiếm tới 80% ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày thì App Hack Não giúp mình ôn tập và cải thiện phát âm. Với các bài test 2 chiều Anh-Việt, Việt-Anh cùng các video khẩu hình miệng, hướng dẫn phát âm chi tiết từng từ khiến mình học nhàn tênh, thích lắm 

Sau gần 1 tháng, mình đăng kí tham gia bài test 100 từ ngẫu nhiên trong 1500 từ và hoàn thành với 98/100 điểm. Mình thấy rất phấn khích, mọi công sức trong suốt 1 tháng hè đã được đền đáp xứng đáng, vốn từ cũng như cách phát âm được cải thiện rõ rệt. Những từ có trong sách khi làm đề ôn tập, mình bắt gặp khá nhiều và có thể tự tin đọc nghĩa cũng như phát âm chính xác. Nếu biết cách chọn một phương pháp đúng đắn thì chặng đường học tiếng Anh sẽ bớt nặng nề hơn và mình tin cuốn sách này sẽ giúp các bạn thực hiện ước mơ chinh phục ngoại ngữ.

 

 

NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI

Hung Pham Ngoc