4.9 (97.45%) 102 votes

Mọi hành trình vạn dặm đều khởi đầu bằng một bước chân. Và từ những bước chân chập chững đầu tiên, mình đã chọn Hack Não. Quả thực, việc chinh phục 1500 từ tiếng Anh là một hành trình đầy say mê và thú vị.

 

Trung bình thời gian 1 ngày mình dành hết cho Hack Não nếu chưa đi ngủ hay không đi học thêm, có hôm ở nhà ôm sách học 12 tiếng/ngày luôn. Mình thường xuyên thực hành và luyện nghe trên app Hack Não vừa giải trí vừa giúp nhớ từ lâu hơn. Thời gian nghỉ ngơi mình sẽ chat với mấy bạn nước ngoài trên: exchangelanguage.com để ôn tập và ứng dụng ngay những từ đã học. Trên đường đến trường, mình tranh thủ nghe lại những bài truyện chêm một cách chậm rãi, ngủ cũng phải đeo tai nghe để ôn truyện mới.

Sáng ngày thứ 23 mình hoàn thành xong cuốn sách Hack Não 1500. Cứ lo học nhanh thì sẽ không nhớ được nhiều nhưng khi nhờ bạn kiểm tra lại, mình có thể nhớ gần như tất cả. Đôi khi có quên từ nhưng chỉ trong 30s là nhớ lại ngay với câu âm thanh tương tự “thần thánh”.

Mình giải thử đề THPTQG 2019 lai rai mới 39 câu mà đã được 6 điểm, từ vựng có trong sách như đượcin hết 90% vào đề, mình cảm thấy vui vô cùng. Giờ có thể tự tin rằng mình không sợ Anh Văn như trước nữa nhưng vẫn sẽ tiếp tục cố gắng với những chặng đường kế tiếp

Xin chào các bạn, mình là Trần Công Hậu, lớp 11, trường THPT Thới Long, Cần Thơ. Trước khi biết tới Step Up, mình cảm thấy bản thân lạc lõng môn Anh Văn lắm, cứ nghe đến 2 chữ ngoại ngữ thôi là sợ bủn rủn chân tay. Kiến thức của mình về từ vựng và ngữ pháp giống như hạt cát nhỏ trên sa mạc rộng lớn vậy. Tìm hiểu và đăng ký những khóa học, tài liệu trên mạng đắt đỏ nhưng kết quả nhận lại chẳng được gì ngoài Anh Văn kém cỏi.

Tình cờ trong một lần lướt Facebook, thấy trang page “Step Up English” giới thiệu về sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh thật hấp dẫn và lôi cuốn. Kỳ thực mình đã phải xem rất nhiều đánh giá từ các bạn học viên trước khi đưa ra quyết định đặt mua. Dù gì thì cũng nên thử tất, đôi khi một môi trường này không phù hợp với mình thì sẽ có một môi trường khác thích hợp hơn.

Những câu âm thanh tương tự bao vui cùng với hình vẽ minh họa màu sắc kích thích mình học rất nhiều, học hoài mà không chán. Cuối mỗi unit còn được thả ga sáng tạo tự viết truyện chêm, nhờ vậy mà khả năng phản xạ và viết từ của mình được nâng trình lên hẳn . Mình cũng không quên xem livestream giảng dạy 4 buổi/tuần của thầy cô Step Up trong Group Hack Não. Ai cũng nhiệt tình giải đáp thắc mắc và hướng dẫn có tâm cực luôn . Cứ như thế mỗi ngày đều ôm sách, đắm chìm vào Hack Não lúc nào không hay.

 

 

NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI

Hung Pham Ngoc