Rate this post

Bản thân từng lên kế hoạch học ít nhất 10 từ mới mỗi ngày, nhưng sau đó lại giảm xuống 5, rồi 3 từ. Thú thật, vì quá lười nên mình chẳng hoàn thành nổi bất cứ mục tiêu nào đề ra cả. Đang bất lực và tuyệt vọng vào bản thân thì mình gặp Hack Não 1500 từ tiếng Anh, cuốn sách đã giúp mình tự tin và có hứng thú hơn trong việc học ngoại ngữ.

Xin chào.

Mình là Đức Huy, đang sống và học tập tại Hà Nội.

Kể từ khi tiếp cận với phương pháp truyện chêm và âm thanh tương tự, mình thấy tràn đầy năng lượng học từ mới hơn hẳn. Việc học cùng hình ảnh, các mẩu truyện chêm hài hước khiến bản thân không còn cảm giác gò bó, gượng ép như trước. Nhàn nhã mỗi tối vừa học vừa giải trí với sách, mình cũng học được 2 unit, tính sơ sơ là khoảng 60 từ. Kiểm tra lại với app Hack Não thì mình nhớ tới 95% số từ đã học, cảm thấy bất ngờ và sung sướng lắm!


Cũng phải cảm ơn Step Up rất nhiều vì đã tạo ra ứng dụng tuyệt vời này. Đầy đủ từ học hành đến ôn tập, từ kiểm tra đến đánh giá kết quả, tích hợp các video chỉnh sửa lỗi phát âm, xịn xò khỏi bàn. Trước đây, mỗi lần ôn từ mình luôn phải ghi ghi chép chép nhiều lần, ngại vô cùng. Với app mình không những ôn lại số từ đã học một cách dễ dàng mà cũng có thể tự luyện phát âm và làm quen dần với bảng IPA nữa. Nhờ việc học hiệu quả và ôn tập đều đặn, ngoài vốn từ được lấp đầy hàng ngày thì khả năng tiếng Anh của mình cũng được cải thiện rõ rệt.


Nếu bạn cũng như mình, muốn chiến thắng bệnh lười biếng của bản thân hay đang tìm kiếm một phương pháp học thông minh, tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao thì cuốn sách này dành cho bạn đó.

 

 

NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI

Hung Pham Ngoc

Comments

comments