5 (100%) 2 votes

Mình không phải là người mất gốc tiếng Anh hoàn toàn vì mình có năng khiếu với môn học này. Nhưng lại gặp vấn đề bí từ vựng để giao tiếp. Nhờ Hack Não 1500 từ tiếng Anh mà mình đã cải thiện được vấn đề này.

Xin chào, mình là Linh. Với một học sinh như mình thì việc học tiếng Anh trên lớp không quá khó khăn vì mình tự nhận là có một chút năng khiếu học môn ngoại ngữ.  Nhưng vấn đề lớn là mình không thể giao tiếp, biểu đạt ý của mình cho người đối diện vì bí từ vựng. 

 

Khi thấy bạn mình học cuốn sách này, mình đã bị thu hút bởi tiêu đề của nó. Trước đây dù mình có chăm chỉ học từ vựng mỗi ngày thì cũng không thể nhớ nổi 20-30 từ vậy mà cuốn sách lại ghi học 1500 từ trong 50 ngày. 

WOW! Sau một thời gian tìm hiểu mình quyết định đặt mua cuốn sách này. Và sách đã không làm mình thất vọng. Với hình ảnh đi kèm từng từ trong sách rất chi tiết làm mình thêm hứng thú. Với truyện chêm và âm thanh tương tự, mình hoàn toàn có thể học được 20 từ, có ngày mình cũng hoàn thành được 2 unit là gần 60 từ. Sau 1 tháng đồng hành cùng sách, mình đã có thêm vốn từ vựng nhiều hơn để nói bằng tiếng Anh, không còn bí từ nữa.

Cảm ơn Step Up vì cuốn sách tuyệt vời này!

 

 

NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI

Hung Pham Ngoc

Comments

comments