Rate this post

Mình đã trải nghiệm và cảm thấy thực sự dễ nhớ, dễ học. Phương pháp học mà như chơi, chơi rồi mà chẳng chán, thú vị vô cùng. Tất cả hình ảnh trong cuốn sách đều dễ thương và được thiết kế rất riêng với màu sắc bắt mắt, hài hước. Mình cảm nhận được sự chỉn chu, tâm huyết của tác giả gửi gắm trong từng trang sách. Hack Não đã giúp mình thay đổi hoàn toàn cách nhìn về việc học tiếng Anh.

Mình chọn Hack Não làm phương pháp học tập cho bản thân và đã thành công. Còn bạn, vì sao bạn nên chọn cuốn sách này làm KIM CHỈ NAM dẫn lối trên con đường chinh phục từ vựng tiếng Anh?

– Học vui vẻ, thoải mái cùng với Truyện chêm, cho phép bạn có thể bẻ khóa nghĩa của từ, thu nạp từ vựng một cách tự nhiên thông qua câu chuyện hài hước, gần gũi.

– Học nhanh, nhớ lâu cùng với Âm thanh tương tự, mỗi từ sẽ được minh họa bằng hình ảnh, giúp não bộ học hiệu quả hơn. Giúp bạn chỉ mất 30 giây để học xong 1 từ.

– File Audio/App nghe 100% giọng bản xứ tiện lợi giúp bạn có thể luyện nghe và tập phản xạ ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

– Thiết kế ấn tượng từ cấu trúc, màu sắc đến chất lượng giấy, đảm bảo trải nghiệm thị giác tốt nhất cho người dùng, học vui và chẳng hề buồn ngủ.

– Đội ngũ chuyên môn hỗ trợ học tận tình, động viên và kiểm tra tiến độ của bạn thường xuyên.

– Cộng đồng hơn 100k học viên trong Group “Hack Não” luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức, trao đổi kinh nghiệm, trau dồi kĩ năng.

 

Nếu chúng ta có từ vựng thì các bạn đang có một kho báu, một bí kíp tuyệt vời để thành thạo tiếng Anh. Cảm ơn Step Up đã mang đến một cuốn sách cực kỳ giá trị và tuyệt vời này.

Chúc các bạn cũng học hiệu quả và sớm giỏi tiếng Anh trong tương lai <3.”

 

 

NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI

Hung Pham Ngoc

 

Comments

comments