I want to become a confident girl!

I want to express my opinion about this issue!

Mình có cảm giác thật hơn về ước muốn thành thạo tiếng Anh vì Step Up đã bù vào khoảng thiếu của mình. Đúng như mình nghĩ, giá như có một phương pháp học từ vựng một cách tự nhiên thì Hack Não 1500 từ tiếng Anh chính là một quyển sách hoàn hảo như vậy.

Xin chào!

Mình là Đoàn Diễm My, hiện tại đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Cần Thơ.

Mời bạn cùng lắng nghe câu chuyện học sách Hack Não 1500 của mình nhé:

1 tiếng mỗi ngày với sách, học cùng hình ảnh, Âm thanh tương tự và Truyện chêm (các phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái) khiến mình có cảm giác thật hơn về ước muốn thành thạo được tiếng Anh. Vốn từ vựng của mình như khoảng trống giờ được lấp đầy từng ngày. Sung sướng nhất là nhờ sách mà khả năng phát âm tiếng Anh của mình giờ tốt lên trông thấy. Có thể tự tin nói những câu hội thoại ngắn mà nối âm, nhấn nhá khá tốt rồi

Mình nhớ được 95% số từ đã học và phản xạ rất nhanh với những bài test mà các anh chị hỗ trợ học tập của Step Up đưa ra. Phải cám ơn các anh chị rất nhiều vì tuần nào cũng liên hệ giúp mình kiểm tra số từ vựng học được. Rất biết cách tạo động lực, giúp mình chiến thắng bệnh lười tiếng Anh nữa. Đang học 1 mình thấy khó xoay sở giờ có hướng dẫn của các anh chị thấy đỡ cực hơn bao nhiêu. Mình đi học Trung tâm cũng dăm bảy chỗ rồi chẳng ai nhiệt tình chỉ bài cho học viên như các anh chị ở đây.

Kể cả những người không có năng khiếu nhất cũng có thể học cuốn sách này. Không phải cảm giác nhồi nhét, học thuộc lòng như một con vẹt nữa, mà là học với sự tưởng tượng, sáng tạo. Hack Não 1500 từ tiếng Anh đã giúp mình từ đứa sinh viên mất gốc, bế tắc với tiếng Anh trở nên có hứng thú và tự tin hơn.

Nếu bạn cũng như mình, đang mất gốc, phát âm chưa đâu vào đâu, tìm kiếm 1 cách học tiếng Anh tự nhiên vui vẻ hài hước, có ít thời gian học và cần có sự hướng dẫn cụ thể, thì cuốn sách này dành cho bạn đó.