May mà biết đến cuốn sách này khi đang còn là sinh viên năm nhất. Nếu không có Hack Não 1500 từ tiếng Anh thì chắc đứa mất gốc như mình bây giờ vẫn đang bơ vơ giữa 1 biển tài liệu, 1 núi cách học, 1 rừng trung tâm chẳng biết nên chọn gì, học gì.

Mình là Hạ Xuân, sinh viên năm nhất, trường Đại học Tài Chính Kế Toán, Huế.

Cũng đã từng có những khoảng thời gian vật lộn với tiếng Anh, không biết học từ đâu, như thế nào? học chương trình gì? tài liệu gì? Cho đến khi biết đến cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh của Step Up. Rất nhiều bạn đã học sách thành công.

Quan điểm của mình cũng là “học là áp dụng được luôn“.

Phản xạ với tiếng Anh của mình sau khi học cuốn sách thay đổi tới mức chính bản thân mình cũng bất ngờ về nó. Ví dụ như hôm nọ ra quán photo để đi in bài tập lớn, trong đầu mình bật ra ngay từ “Duplicate” (nghĩa là: bản sao). Hay hôm nọ cần nộp tiền quỹ lớp, chả còn đồng nào trong người để nộp cho lớp trưởng nữa , trong đầu mình tự lóe lên cụm “Be out of” (nghĩa là: hết sạch) học được trong sách.

Dù là những thay đổi hay tiến bộ rất nhỏ thôi nhưng mình hạnh phúc lắm luôn ấy. Hóa ra mình cũng có tí năng khiếu đấy chứ, chỉ là lâu nay mình học chưa đúng cách thôi :’(( Cám ơn Hack Não rất nhiều, vì đã giúp mình tự tin vào bản thân hơn, không còn tự trách bản thân kém cỏi nữa.

Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một cách học dễ thở hơn, nhẹ nhàng, thoải mái nhưng lại thông minh, hiệu quả thì đừng ngại thử luôn cuốn Hack Não này nhé. Rất giống cách học của người Do Thái – dân tộc thông minh nhất thế giới đó ạ.