Rate this post

Tiếng Anh luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng cho đến khi gặp sách Hack Não, mình đã biết mặt điểm 8 là như thế nào.

Mình là Phương Ngân, năm nay mình 16 tuổi, học sinh của Trường THPT Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Thực sự trước đây mình học Tiếng Anh rất là kém, cứ đến tiết là mình lại lo lắng và sợ sợ, giống như “ám ảnh kinh hoàng” vậy. Trong tiết học, mình còn không dám nhìn vào mặt cô giáo và luôn luôn phải nằm cúi thấp xuống bàn để không bị gọi lên trả bài. Mình đã tìm hiểu đủ loại tài liệu, tìm riết các sách ôn học Tiếng Anh, cày ngày cày đêm nhưng đâu lại vào đấy.

Tình cờ mình thấy được cuốn sách “Hack Não 1500 từ Tiếng Anh” trong 1 lần lướt Facebook. “WOW” – mình đã thốt lên trước độ “sociu” và màu sắc bắt mắt của cuốn sách. Phương pháp thực sự mới lạ và khác hoàn toàn so với các tài liệu trước đây mình học, thấy feed back của các học viên về cuốn sách cũng dữ lắm, mình vừa tò mò, vừa hào hứng và thử đặt mua luôn !!! Mong sao nó có thể cứu rỗi Tiếng Anh vốn đang đi vào ngõ cụt của mình.

Sau khi học xong cuốn sách này mình đã nhớ được hàng chục từ vựng trong một ngày mà không sợ quên nữa. Giờ mình chỉ mong ngày nào cũng có tiết Tiếng Anh thôi, mình đã tự tin ngẩng cao đầu nhìn cô giáo và luôn trong tư thế sẵn sàng “chiến”  bất cứ lúc nào. Từ một đứa chỉ biết vài từ đơn giản như: “Hello”, “Sorry”, “Thank you”.. sau khi được Hack Não thì mình đã được tận 8 điểm tiếng Anh trong các kì thi ở trường đó các bạn ạ. Mình thực sự mong rằng, cuốn sách này sẽ có thể đến tay nhiều người hơn nữa, để giúp việc học tiếng Anh tại Việt Nam trở nên dễ dàng hơn! Cảm ơn Step Up và Thầy Hiệp rất nhiều vì đã tạo ra cuốn sách này giúp mình thay đổi “CÁCH NHÌN” về Tiếng Anh.

 

NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI

Hung Pham Ngoc

 

 

 

 

Comments

comments