" "
Rate this post

9 điểm tiếng Anh học kỳ là kết quả mà cái đứa lúc nào cũng kè kè điện thoại bên cạnh để tra từ điển như mình không hề nghĩ tới. Thầy cô và các bạn bất ngờ không kịp vì mình tiến bộ quá nhanh quá nguy hiểm :’)) Tất cả bắt nguồn từ câu chuyện mẹ tìm mua Hack Não 1500 từ tiếng Anh cho mình…

Chào các bạn, mình là Dương Minh Quang, học sinh lớp 10 trường THPT Trương Định, Hà Nội. Điểm tiếng Anh trên lớp của mình lẹt đẹt lắm, từ trước đến nay đều không qua nổi trung bình. Tập trung vào ngữ pháp nhiều quá nên vốn từ của mình dở tệ, làm bài tập chuyên bị lúng túng ở câu liên quan đến từ vựng, phát âm, nghĩa của câu.

Mẹ mình có tìm hiểu trên mạng và biết chuyện 1 anh tên là Trung học THPT Lương Thế Vinh hơn mình 3 khóa đợt vừa rồi thi THPTQG được 8.6 điểm tiếng Anh nhờ học 1 cuốn sách tên là Hack Não 1500 từ tiếng Anh. Mua nhiều sách tiếng Anh cho mình học mà không xi nhê gì rồi, nhưng chắc kết quả của anh Trung ấn tượng quá, nên mẹ không chần chừ mua luôn cho mình học thử.

 

Học chật vật mấy năm chẳng bao giờ được ở top khá của lớp, vậy mà học Hack Não 1 tháng ngắn ngủi thôi, mình đã được 9 điểm tiếng Anh học kỳ, thuộc top đầu rồi đấy. Mấy đứa ở lớp hỏi rối rít xem mình học thêm ở đâu :’)) Các thầy cô bản ngữ cũng nhận xét mình giao tiếp tự tin và lưu loát hơn trước. Cũng dễ hiểu thôi vì bây giờ cần diễn đạt ý gì thì từ vựng cũng có sẵn ở trong đầu để mình lọc ra nói rồi.

Không gì sướng hơn cảm giác học giỏi và làm chủ 1 môn học các bạn ạ. Bây giờ có học xong 1500 từ trong sách rồi thì mình cũng chả sợ gì các từ mới khác khó hơn nữa, vì mình nắm được cách học từ vựng đỡ nhọc và mất công rồi. Các bạn rất nên mua cuốn này nếu chưa biết cách học từ vựng thông minh của người Do Thái nhé.

Cám ơn các anh chị Step Up đã giúp em kiểm tra số từ học được và động viên em học hàng ngày. Cám ơn mẹ vì mua 1 cuốn sách tuyệt vời cho con :’))

 

 

 

 

Comments

comments