Mình là Trần Trang, sinh viên năm 4 trường Đại học Thương Mại Hà Nội.

Đã từng học trung tâm 2 khóa giao tiếp và TOEIC nhưng mình vẫn không có gì để nói, không thể nào cải thiện tiếng Anh theo ý muốn. Mình đã thay đổi sang phương thức tự học tại nhà cùng với sách Hack Não. Ban đầu cứ nghĩ sách sẽ khô khan, chẳng bao giờ nghĩ nó đem lại cho mình nhiều giá trị vậy. Sau 1,5 tháng, mình nhớ được khoảng 1200 từ vựng, vượt ngoài sức kỳ vọng ban đầu. Bây giờ, xem phim trên Netflix mình không cần phụ đề tiếng Việt nữa. Mặc dù không hiểu hết tất cả nhưng khi gặp các từ vựng đã học là mình hoàn toàn hiểu được ý của hội thoại. Đã có từ vựng rồi mình sẽ cố gắng chinh phục tiếng Anh ở các nấc thang cao hơn, giao tiếp thành thạo với người nước ngoài và chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai sau khi tốt nghiệp Đại học.