Rate this post

Content Marketing_Chuyến bay thẳng từ giảng đường đến thành công với Step Up English

Vừa bước chân ra khỏi trường Đại học, có bạn dành cho mình một năm để đi du lịch trải nghiệm, có bạn lao vào kiếm tiền để trang trải chi phí, có bạn may mắn hơn, có được một vị trí làm việc ổn định, đúng chuyên ngành đã học. Còn bạn thì sao?

Nếu đang loay hoay tìm cho mình một bến đỗ vững vàng với mức lương hứa hẹn cùng tương lai rộng mở, hãy cho mình cơ hội được chạm tay vào lĩnh vực Marketing- cánh cửa của thời đại Công nghệ 4.0.

Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều tin tuyển dụng nhân viên Marketing ở trên tất cả các kênh truyền thông. Tại sao vậy? Có thể nói Marketing nắm giữ chìa khóa định đoạt sự thành công hay thất bại của một công ty. Dù sản phẩm làm ra có tuyệt vời và hữu ích như thế nào mà không tiếp cận và truyền tải được thông điệp đến người dùng thì cũng khó lòng trụ lại được trên thị trường khốc liệt.

Có nhiều công cụ để phát triển Marketing như SEO, Google Adword, Facebook Ads nhưng với Step Up, Content Marketing chính là vũ khí tối thượng, là yếu tố nòng cốt để làm tiếp thị. Người làm Content Marketing phải thấu hiểu đến chân tơ kẽ tóc của sản phẩm, yêu sản phẩm bằng cả tâm hồn và trái tim và đặc biệt phải truyền tải một cách khách quan, thấu đáo nhất đến khách hàng mục tiêu. Nếu không làm được như vậy, sản phẩm sẽ bị nhấn chìm giữa hàng ngàn mẫu content na ná như nhau được chạy ads với tần suât chóng mặt chỉ để lọt vào mắt người dùng dù chỉ 1s.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành này, các vị trí Marketing, nhất là Content Marketing luôn luôn cần nhân sự, do đó, nếu bạn trở thành người có kinh nghiệm về Content Marketing, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ sợ thất nghiệp. Nhưng làm sao để có kiến thức chuyên sâu và bài bản nhất về Content Marketing?

Vậy thì học chuyên sâu về Content Marketing ở đâu? Câu trả lời là Step Up English.

Step Up là một công ty cung cấp giải pháp học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam thông qua việc áp dụng các phương pháp học thông minh, dễ dàng. Ở Step Up không sử dụng những phương tiện khuếch trương hình thức như các công ty kinh doanh khác, mảng Marketing của Step Up tập trung vào phát triển Content. Các chiến binh Content Marketing tại Step Up được đào tạo và thực hành về cách viết Content bán hàng chuyên nghiệp và đi sâu vào tâm lý khách hàng bằng những thông điệp thuyết phục thông qua những câu chuyện thực của khách hàng. Họ luôn lấy sự trung thực làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động truyền thông của mình bởi Step Up tin tưởng những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim. Không một doanh nghiệp nào có thể tồn tại được nếu Content Marketing của họ không trung thực và không tiếp cận đúng tâm lý khách hàng. Ngoài ra, nơi đây là một môi trường cực kì trẻ trung và năng động, các nhân viên có cơ hội được thoải mái trao đổi ý kiến cũng như phát triển tối đa khả năng sáng tạo của mình.

Ngoài sứ mệnh chính là đem lại cho cộng đồng những cuốn sách học Tiếng Anh chất lượng, hiệu quả, chúng tôi còn mong muốn xây dựng thế hệ trẻ tương lai của Việt Nam với việc tìm kiếm và trao cho các bạn cơ hội được học hỏi kỹ năng chuyên sâu về Content Marketing trong môi trường thực tế. Từ đó,  mang đến cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên ngay khi ra trường, tạo đà cho họ tiến nhanh và xa hơn trong tương lai với hệ giá trị tư duy và kỹ năng toàn diện, đáp ứng mong đợi trong nghề Marketing.

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN:

+ Sinh viên vừa mới tốt nghiệp các trường Đại học với chuyên ngành có liên quan

+ Có khả năng viết và trình bày nội dung một cách rõ ràng, dễ hiểu

+ Có tư duy logic và sáng tạo

+ Ham học hỏi, đam mê lĩnh vực Marketing và muốn phát triển lâu dài trong ngành này

+ Tiếng Anh trung bình, đọc hiểu tốt

► MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

+ Làm khảo sát khách hàng và nghiên cứu thị trường

+ Viết landing page và viết content bán hàng trên fanpage và website, lên kế hoạch đăng bài trên fanpage, website để tăng lượng like page và tỷ lệ chuyển đổi thành công

+ Lên ý tưởng, kịch bản làm các tư liệu truyền thông: hình ảnh/video, câu chuyện thành công, KOLs, review sách…

+ Thời gian thực tập: 02 tháng

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ STEP UP:

+ Được định hướng về lĩnh vực Marketing và khám phá tiềm năng bản thân

+ Được đào tạo kiến thức nghề nghiệp chuyên sâu, kỹ năng mềm và phát triển tố chất trong môi trường chuyên nghiệp

+ Được cố vấn trực tiếp bởi các anh chị quản lý có kỹ năng chuyên sâu về nghề

+ Được trở thành chuyên viên Content Marketing tại Step Up với mức lương hấp dẫn (từ 15 – 30 triệu/tháng)

+ Cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn chỉ trong từ 2 – 3 tháng làm việc

+ Phụ cấp: 3 – 5 triệu/tháng bao gồm ăn trưa

QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN:

Vòng 1: Hồ sơ

Vòng 2: IQ Challenge

Vòng 3: Bài test kỹ năng

Vòng 4: Phỏng vấn trực tiếp

————————————–

LIÊN HỆ:

CV gửi về: hr.stepup.hn@gmail.com

☎️Hotline: 0944893356 – Ms. Chi

Theo dõi thông tin tuyển dụng tại: https://www.facebook.com/tuyendungstepup/