Rate this post

Tại sao lại là APP?

Hơn 3 năm từ khi bắt đầu lĩnh vực xuất bản sách, Step Up đã có chỗ đứng nhất định trong thị trường học tiếng Anh với dòng sản phẩm Hack Não. Nếu chỉ có vài dòng để nói về điều gì quan trọng nhất ở Step Up thì đó là sự ám ảnh về kết quả học hành của khách hàng. Nếu bạn vào Step Up làm, bạn sẽ thấy là chỉ cần biết rằng nếu có phương pháp, tính năng, công nghệ nào đó mang lại hiệu quả cho người học thì Step Up sẽ tìm mọi cách để làm được. Step Up muốn biết đến là công ty giáo dục có sản phẩm tốt và được khách hàng tin tưởng.

Với sách chúng ta có nhiều hạn chế trong việc thiết kế giải pháp, sẽ rất khó và tốn kém nếu bạn muốn có 80% khách hàng học thành công mà không có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ học tập. Nhưng với công nghệ, con đường rộng mở hơn rất nhiều.

Một số kết quả cho tới hiện tại:

– Tổng 2 APP Hack Não và Hack Não Pro: gần 1 triệu lượt cài trên các nền tảng.

– Công nghệ nổi bật: check phát âm  với 15 triệu requests/tháng.

– Các sản phẩm nổi bật: Hack Não 1500 từ và Hack Não giao tiếp với các phương pháp học dễ dàng.

APP bên mình build được 2 năm dùng để hỗ trợ cho sách là chính. Lúc đó công ty vẫn đặt trọng tâm vào những thành phần khác như sách và chuyên viên hỗ trợ thay vì APP. 

Do đó nên còn rất nhiều thứ có thể cải thiện như UI, UX, tận dụng data để tối ưu sản phẩm và Chăm sóc khách hàng. Chúng mình đủ cầu thị và đủ mạnh để giải quyết được những vấn đề đó.

Với tham vọng giải quyết vấn đề học cho nhiều người hơn, và theo cách dễ dàng hơn, tương lai Step Up định hướng đặt trọng tâm phát triển vào APP. Chúng mình tìm kiếm những bạn trẻ làm công nghệ nhưng yêu thích làm sản phẩm gia nhập đội ngũ.

Step Up tìm kiếm 1 bạn Senior UI Designer: 

Vai trò chính của bạn: 

 • Thiết kế các giao diện hữu ích và có tính thẩm mỹ cao, góp phần tạo nên các trải nghiệm tốt của người dùng với app, dựa trên yêu cầu từ doanh nghiệp, nhu cầu của khách hàng
 • Tham gia nghiên cứu, phỏng vấn khách hàng, đánh giá độ khả dụng của thiết kế và sử dụng các kết quả thu được trong quá trình thiết kế
 • Phối hợp cùng team Phát triển sản phẩm trong suốt quá trình thiết kế, thử nghiệm và đánh giá các bản mockups, prototypes, MVPs và sản phẩm hoàn thiện
 • Xây dựng các nguyên tắc và quy chuẩn thiết kế giao diện thống nhất xuyên suốt app và phù hợp với tính cách thương hiệu
 • Sử dụng dữ liệu và các công cụ nghiên cứu để đo lường hiệu quả của thiết kế trước, trong và sau quá trình thiết kế giao diện

Yêu cầu chuyên môn:

 • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế UI, hiểu và nắm vững các nguyên tắc và kỹ thuật UI cho mobile
 • Có khả năng thiết kế trải nghiệm tốt và tạo ra được kết quả giá trị cho người dùng và doanh nghiệp, thể hiện qua portfolio các dự án trước đây 
 • Có khả năng design-thinking tốt, quen thuộc với mô hình Agile
 • Có kiến thức về HTML5/XHTML, CSS3 và JavaScript là một lợi thế
 • Có khả năng nghiên cứu và làm việc độc lập cũng như khả năng làm việc nhóm tốt. Linh hoạt trong vai trò leader lẫn follower
 • Có khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng phân tích sắc bén
 • Khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thục là điểm cộng

Không chỉ tìm người giỏi, chúng mình tìm kiếm đồng đội “giỏi phù hợp”.

 • Hiểu rõ “Why Step Up”. Liệu bạn có yêu thích lĩnh vực giáo dục và có cảm tình với các sản phẩm của Step Up hoặc người Step Up (nếu bạn quen ai đó trong Step Up)? Nếu bạn không tìm hiểu công ty trước khi apply thì khả năng cao bạn chưa phải người chúng mình tìm kiếm.
 • Chăm chỉ, bền bỉ. Các tỷ phú cũng có hàng chục nghìn giờ làm việc chất lượng trước khi họ giàu có. Hãy cùng nhau nỗ lực để cùng đạt được thành công và sự giàu có.
 • Cầu thị, ham học hỏi. Chúng ta chỉ giỏi lên nhờ những thứ chúng ta chưa biết. Vì vậy hãy mở mọi giác quan ra để đặt thật nhiều câu hỏi và tìm mọi cách cách trả lời chúng.
 • Tư duy phản biện. Chúng mình không thích làm việc với nhân viên chỉ biết “say yes”. Sếp có thể sai, nhân viên có thể sai nhưng tổ chức phải đúng. Trên dưới lắng nghe và cởi mở với góc nhìn của nhau, quyết tâm vì mục tiêu chung.
 • Là người cân bằng giữa suy nghĩ tư duy với thực thi. Tại Step Up từ CEO tới nhân viên không ai chỉ nghĩ mà không làm, và đã là người giỏi thì không có ai chỉ làm mà không dành thời gian suy nghĩ.

Thời gian làm việc: 8h30 – 18h00, nghỉ trưa 1h30 phút. Làm việc từ thứ 2 – thứ 6 và 1 ngày thứ 7 cuối tháng.

Quyền lợi: 

– Lương cơ bản: 20tr- 25tr.

– Ăn cơm trưa công ty chuẩn bị.

– Quyền lợi BHXH sau thử việc, 12 ngày phép năm.

– Quà sinh nhật, du lịch định kỳ hàng năm.

Step Up tin rằng chúng mình có những mục tiêu tham vọng và vì khách hàng. Hãy gia nhập đội ngũ để cùng chia sẻ và chinh phục mục tiêu đó.

Nội dung apply gồm có:

 • CV (cập nhật mới nhất)
 • Portfolio công việc trước đây
 • Cho chúng mình biết tại sao bạn muốn làm việc tại Step Up

Gửi về địa chỉ email: recruitment@stepup.edu.vn

Tiêu đề email:  Senior UI Designer_Họ tên của bạn.

Nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì, đừng ngần ngại liên hệ chúng mình qua hotline Tuyển dụng: 0931.323.822 (Ms. Hoàng Mơ) or zalo 0397 694 640.

Comments

comments