Rate this post

Với mong muốn giúp cho hàng ngàn người muốn nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh của mình nhưng chỉ có quỹ thời gian eo hẹp, Step Up triển khai dự án dạy Tiếng Anh qua Skype với chất lượng giáo trình vượt trội và phương pháp hiệu quả đã được kiểm chứng. Dự án sẽ cung cấp những giáo viên chất lượng nhất dạy học viên 1:1 qua Skype khiến cho việc học của học viên trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Step Up luôn quan niệm học viên chính là trung tâm của mọi sự chú ý và chúng tôi đặt lợi ích và sự hài lòng của học viên lên cao nhất.

Đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu này, vị trí Quản lý vận hành không chỉ là người giỏi trong lĩnh vực quản lý vận hành hàng ngày mà còn là một chuyên gia về quản lý chất lượng giảng dạy và đào tạo giáo viên. Quản lý vận hành chính cũng là sứ giả truyền tải thông điệp, tinh thần và triết lý giáo dục của Step Up tới cộng đồng người học Tiếng Anh trên toàn Việt Nam nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng.

Mô tả công việc: – Lên kế hoạch vận hành, đào tạo, quản lý nhân sự và quản lý chất lượng giảng dạy tại trung tâm – Đào tạo các giáo viên theo khung chương trình giảng dạy của công ty, tạo động lực, truyền cảm hứng và dẫn dắt các giáo viên – Tổ chức kiểm tra chất lượng giảng dạy, đánh giá chất lượng giáo viên theo kế hoạch và báo cáo kết quả, đánh giá, đề xuất ý kiến gửi cho cấp trên – Đảm bảo chất lượng đầu ra đạt yêu cầu cho các chương trình, khoá học mà Trung tâm cung cấp cho khách hàng, học viên – Xây dựng, đảm bảo và duy trì hình ảnh tốt của Trung tâm với khách hàng, đối tác, và cộng đồng. Có các biện pháp quản lý, nắm bắt và giải quyết các vấn đề của khách hàng. – Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chủ động và hiệu quả – Hình thức dạy: Qua Skype, 1 thầy-1 trò, 60 phút/buổi, giáo viên dạy tại trung tâm – Thời gian làm việc: Thời gian linh hoạt, đảm bảo có thể làm ít nhất 8 tiếng trong khung giờ hành chính, Thứ 2-6 – Địa điểm làm việc: Văn phòng Step Up, D9, Khu A10, KĐT Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Yêu cầu: – Tốt nghiệp Đại học – Khả năng Tiếng Anh tốt, kỹ năng Speaking và Listening tương đương IELTS 7.0 trở lên – Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp – Có kinh nghiệm quản lý vận hành các trung tâm Tiếng Anh – Có khả năng truyền đạt kiến thức và truyền cảm hứng học tập tốt, tác phong chuyên nghiệp – Nhiệt huyết, đam mê, năng động và mong muốn gắn bó lâu dài với việc giảng dạy tiếng Anh – Có khả năng đào tạo, hướng dẫn và phát triển năng lực cho nhân viên tốt – Có khả năng quản lý vận hành – Có tư duy giải quyết vấn đề tốt Quyền lợi: – Mức lương: 20.000.000đ – 30.000.000đ/tháng – Thu nhập hàng tháng hấp dẫn, xứng đáng với năng lực và công sức bạn bỏ ra. Mặt bằng lương của Step Up hiện tại cao hơn thị trường và Step Up sẵn sàng trả bạn một mức lương hấp dẫn nếu bạn thực sự có khả năng. Bạn sẽ nhận được những gì bạn xứng đáng. – Chế độ kiểm tra sức khỏe hàng năm dành cho toàn bộ nhân viên và chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho cấp quản lý và các vị trí chủ chốt – Được ăn trưa do đầu bếp của công ty nấu và Tea break miễn phí hàng ngày – Thưởng tháng lương 13, Thưởng KPIs, Thưởng nóng và Thưởng Lễ Tết dựa trên hiệu quả công việc và tình hình kinh doanh của công ty – Cơ hội thư giãn và tái tạo năng lượng cùng đồng đội trong các buổi sinh nhật hàng tháng, du lịch, Team building thường niên – Và quan trọng hơn cả là bạn sẽ được làm việc trong một môi trường trẻ trung, cởi mở, chuyên nghiệp, được thỏa sức thể hiện năng lực của một thủ lĩnh tài ba và góp phần quan trọng gây dựng Step Up ngày càng lớn mạnh.

————————

CV gửi về: hr.stepup.hn@gmail.com