" "
Rate this post

► Step Up là ai?

Có hai nhóm người học tiếng Anh chính.

Nhóm thứ nhất là những người hoàn toàn có thể giỏi tiếng Anh bằng cách học ngữ pháp và các giáo trình nhiều chữ trên trường.

Nhóm thứ hai là những người không phù hợp với cách trên và họ tự nghĩ rằng họ không có năng khiếu và tiếng Anh không dành cho họ. Nhóm này chiếm tới hơn 90% dân số và phổ điểm tiếng Anh thi THPT quốc gia nói lên điều đó. Việc không có tiếng Anh là một sự bỏ lỡ rất lớn cho sự nghiệp và sự tự tin của mỗi người.

Step Up không tin là như vậy. Step Up tin rằng ai cũng có thể giỏi được tiếng Anh, miễn là được học theo đúng cách. Đã có hàng ngàn em nhỏ, cô dì chú bác lớn tuổi lại học thành công tiếng Anh với sách Hack Não. Sau một năm xuất bản, không có một bài PR hay truyền thông rầm rộ nào nhưng Hack Não lan toả dần trong cộng đồng học ngoại ngữ và nhanh chóng trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong lịch sử xuất bản sách ngoại ngữ của Việt Nam.

Thời đại này, ngay cả những người làm các công việc không quá liên quan tới ngoại ngữ như giúp việc hoặc lái taxi cũng rất muốn có được ngoại ngữ. Việc đầu tư cho ngoại ngữ với họ là nằm ngoài khả năng tài chính, rất khó khăn và đầy rủi ro. Họ cần được giúp đỡ. Hãy cùng về với đội Step Up để làm cho việc học ngoại ngữ trở nên đáng yêu hơn, dễ dàng hơn, dễ tiếp cận hơn. Step Up sẽ không chỉ là công ty xuất bản sách mà là một công ty cung cấp giải pháp thành thạo tiếng Anh. Step Up sẽ xây dựng thêm cả một hệ sinh thái học tiếng Anh gồm elearning, apps…

► Bạn sẽ phải làm gì:

– Thực hiện tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm

– Viết bài và đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm Google, Cốc Cốc,..

– Sử dụng các công cụ và phương pháp marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO

– Đảm bảo thứ hạng từ khóa trên kết quả tìm kiếm Google

– Đảm bảo mục tiêu lượng truy cập tìm kiếm vào Website

– Báo cáo theo tháng về hiệu quả của các biện pháp SEO áp dụng cho website công ty và những thông tin liên quan tới công ty.

► Chúng tôi cần gì ở bạn:

– Tốt nghiệp Đại học, các ngành Marketing,  Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Báo chí hoặc liên quan

– Có kinh nghiệm và hiểu biết về công nghệ thông tin, dịch vụ SEO website, Marketing Online, Google Ads

– Yêu thích, quảng cáo, truyền thông, thiết kế website, dịch vụ SEO

– Trung thực, nhiệt tình, năng động, và có trách nhiệm với công việc

– Ứng viên có Laptop

► Bạn sẽ nhận được gì từ Step Up:

– Mức lương hấp dẫn : 8-15 triệu VND/tháng + thưởng KPIs

– Thu nhập hấp dẫn, xứng đáng với năng lực và công sức bạn bỏ ra. Step Up không tiếc tiền cho người tài. Bạn sẽ nhận được những gì bạn xứng đáng.

– Chế độ phúc lợi đầy đủ theo luật lao động

– Ăn trưa miễn phí hàng ngày

– Thưởng Lễ Tết dựa trên hiệu quả công việc

– Cơ hội được tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn cũng như kỹ năng mềm

– Và quan trọng hơn cả là bạn sẽ được làm việc trong một môi trường cởi mở, chuyên nghiệp và được thỏa sức thể hiện năng lực và cháy hết mình với đam mê của mình

– Thời gian làm việc: 8:30 – 18:00 từ thứ 2-6

► Cách thức ứng tuyển:

Bạn chỉ cần thả nhẹ một bản CV được update mới nhất vào hòm thư [email protected] với tiêu đề: SEO_Họ Và Tên, bộ phận tuyển dụng sẽ tiếp nhận CV và liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất cho một buổi phỏng vấn chính thức để hai bên hiểu nhau hơn.

Rất mong được hợp tác với các bạn trong thời gian tới.

Comments

comments