3 (60%) 2 votes

Vị trí: Mobile App Developer (React Native)

Tại sao lại là APP?

Hơn 3 năm từ khi bắt đầu lĩnh vực xuất bản sách, Step Up đã có chỗ đứng nhất định trong thị trường học tiếng Anh với dòng sản phẩm Hack Não. Nếu chỉ có vài dòng để nói về điều gì quan trọng nhất ở Step Up thì đó là sự ám ảnh về kết quả học hành của khách hàng. Nếu bạn vào Step Up làm, bạn sẽ thấy là chỉ cần biết rằng nếu có phương pháp, tính năng, công nghệ nào đó mang lại hiệu quả cho người học thì Step Up sẽ tìm mọi cách để làm được. Step Up muốn biết đến là công ty giáo dục có sản phẩm tốt và được khách hàng tin tưởng.

Với sách chúng ta có nhiều hạn chế trong việc thiết kế giải pháp, sẽ rất khó và tốn kém nếu bạn muốn có 80% khách hàng học thành công mà không có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ học tập. Nhưng với công nghệ, con đường rộng mở hơn rất nhiều.

Một số kết quả cho tới hiện tại:

APP bên mình build được 2 năm dùng để hỗ trợ cho sách là chính. Lúc đó công ty vẫn đặt trọng tâm vào những thành phần khác như sách và chuyên viên hỗ trợ thay vì APP do đó nên còn rất nhiều thứ có thể cải thiện như UI, UX, tận dụng data để tối ưu sản phẩm và Chăm sóc khách hàng. Chúng mình đủ cầu thị và đủ mạnh để giải quyết được những vấn đề đó.

– Tổng 2 APP Hack Não và Hack Não Pro: gần 1 triệu lượt cài trên các nền tảng.

– Công nghệ nổi bật: check phát âm (hàng xịn được phát triển từ đội AI voice giỏi top đầu, bạn nên vào trải nghiệm) với 15 triệu requests/tháng.

– Các sản phẩm nổi bật: Hack Não 1500 từ và Hack Não giao tiếp với các phương pháp học dễ dàng.

Với tham vọng giải quyết vấn đề học cho nhiều người hơn, và theo cách dễ dàng hơn, tương lai Step Up định hướng đặt trọng tâm phát triển vào APP. Chúng mình tìm kiếm những bạn trẻ làm công nghệ nhưng yêu thích làm sản phẩm gia nhập đội ngũ.

Step Up tìm kiếm 1 bạn Mobile App Developer (React Native)

Chuyên môn:

 • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm phát triển Mobile App (React Native).
 • Có kiến thức về IOS và Android.
 • Có kinh nghiệm làm việc với backend Restful API.
 • Thành thạo lập trình mobile app cross-platform trên React Native framework.
 • Đã từng phát triển sản phẩm thực tế B2Cs.
 • Có kinh nghiệm sử dụng source control như git.

Những lợi thế nếu có:

Nếu chưa có thì cần có tiềm năng để học, vì trong công ty có người giỏi để hướng dẫn. Ngoài ra công ty sẵn sàng đầu tư tiền và thời gian giúp từng cá nhân giỏi lên.

Đây là những kỹ năng giúp team làm việc ăn ý hơn và hạn chế các quyết định sai lầm.

 • Có tư duy và yêu thích Data Analysis
  Data Analysis sẽ giúp bạn phát triển tư duy nói chung và ra quyết định chất lượng hơn ở mọi khía cạnh trong công việc và cuộc sống. Với lượng dữ liệu lớn mà công ty có chúng ta có thể làm được nhiều thứ. Thay vì cảm tính hoặc chờ requirement của BA, bạn có thể tự mình phân tích và đưa ra được giải pháp một cách chủ động. Tại Step Up không kỳ vọng một dev phải trở thành chuyên gia phân tích dữ liệu, nhưng cần có để dễ dàng giao tiếp và có thêm 1 hand phản biện.
 • Phát triển sản phẩm
  Team sản phẩm gồm R&D và Tech ở Step Up chúng mình giữ khá lean, bạn sẽ được hiểu toàn bộ sản phẩm và đề tên trong đội ngũ làm sản phẩm chính.
  Khi thực sự quan tâm đến sản phẩm mình làm, bạn sẽ vui sướng vì tính năng mình làm ra được nhiều chỉ số tốt, bạn đau đáu tìm giải pháp khi tính năng này chưa được nhiều người sử dụng.

Không chỉ giỏi, chúng mình tìm kiếm đồng đội “giỏi phù hợp”.

 • Yêu thích lĩnh vực giáo dục và có cảm tình với các sản phẩm của Step Up hoặc người Step Up (nếu bạn quen ai đó trong Step Up). Nếu bạn không tìm hiểu công ty trước khi apply thì khả năng cao bạn chưa phải người chúng mình tìm kiếm.
 • Chăm chỉ, bền bỉ. Các tỷ phú cũng có hàng chục nghìn giờ làm việc chất lượng trước khi họ giàu có. Hãy cùng nhau nỗ lực để cùng đạt được thành công và sự giàu có.
 • Cầu thị, ham học hỏi. Chúng ta chỉ giỏi lên nhờ những thứ chúng ta chưa biết. Vì vậy hãy mở mọi giác quan ra để đặt thật nhiều câu hỏi và tìm mọi cách cách trả lời chúng.
 • Tư duy phản biện. Chúng mình không thích làm việc với nhân viên chỉ biết “say yes”. Sếp có thể sai, nhân viên có thể sai nhưng tổ chức phải đúng. Trên dưới lắng nghe và cởi mở với góc nhìn của nhau, quyết tâm vì mục tiêu chung.
 • Là người cân bằng giữa suy nghĩ tư duy với thực thi. Tại Step Up từ CEO tới nhân viên không ai chỉ nghĩ mà không làm, và đã là người giỏi thì không có ai chỉ làm mà không dành thời gian suy nghĩ.

Quyền lợi: 

– Lương cơ bản: 20tr – 40tr net.

Step Up tin rằng chúng mình có những mục tiêu tham vọng và vì khách hàng. Hãy gia nhập đội ngũ để cùng chia sẻ và chinh phục mục tiêu đó.

Tìm hiểu thêm về công ty tại: https://stepup.edu.vn/gioi-thieu/

Nội dung apply gồm có:

 • CV (cập nhật mới nhất)
 • Cho chúng mình biết tại sao bạn muốn làm việc tại Step Up

Gửi về địa chỉ email: recruitment@stepup.edu.vn

Tiêu đề email:  Mobile App Developer (React Native)_Họ tên của bạn.

Nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì, đừng ngần ngại liên hệ chúng mình qua hotline Tuyển dụng: 0931.323.822 (Ms. Hoàng Mơ)

Comments

comments