Rate this post

Sách nói chung là thứ rất khô khan. Người học rất khó để chỉ dùng sách mà có thể giỏi được. Vì sách được viết bởi người học giỏi cho người giỏi học. Step Up muốn thay đổi điều đó, muốn tạo điều kiện cho những người bình thường có hứng thú học và có thể tiếp thu được những kiến thức một cách thoải mái và hiệu quả. Chúng tôi theo đuổi những công nghệ học tập tốt nhất có thể, trình bày nội dung qua hình ảnh và câu chuyện lôi cuốn…

– Chi tiết công việc

+ Nghiên cứu thị trường và nhu cầu của khách hàng mảng sách/app học tiếng Anh

+ Lên ý tưởng, nội dung và format cho sách/app học tiếng Anh

+ Lên kế hoạch thực thi để tạo ra một cuốn sách/app học tiếng Anh

+ Tìm và điều phối các nguồn lực thực hiện dự án bao gồm cả người Việt và người nước ngoài: họa sĩ, người viết truyện,…

+ Kiểm soát chất lượng nội dung và chi phí cho toàn bộ sản phẩm từ đầu tới cuối

+ Kiểm soát thời gian hoàn thành dự án đúng hạn

Một cuốn sách thường gồm các phần: Nội dung kiến thức, truyện, hình ảnh, hình vẽ minh hoạ, thiết kế, làm app kèm theo.

– Yêu cầu:

+ Đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh hoặc lên nội dung/ý tưởng sách

+ Yêu giáo dục và thích nghiên cứu về phương pháp giảng dạy

+ Yêu tiếng Anh và yêu sách

+ IELTS từ 7.0 trở lên hoặc tương đương

+ Sáng tạo, nhiều ý tưởng

+ Tinh thần chủ động, cống hiến trong công việc

+ Có kỹ năng quản lý dự án

–  Tại sao bạn chọn công việc này

  • Mức lương hấp dẫn: 12.000.000 đồng – 20.000.000 đồng tùy vào năng lực

  • Công việc thú vị, các dự án đa dạng phù hợp với mọi đối tượng

  • Học được bộ kĩ năng hoàn toàn mới (Nghiên cứu, tuyển dụng, kiểm soát chất lượng)

  • Môi trường làm việc toàn những bạn dễ thương, cởi mở, sáng tạo

  • Quan trọng nhất bạn được điều phối cả 1 dự án với hàng chục nhân viên. Kĩ năng quản trị và quản lý thời gian giúp bạn tiến gần hơn đến vị trí quản lý trên con đường sự nghiệp của mình

  • Miễn phí ăn trưa và tea-break

  • Tham gia các hoạt động team buidling gắn kết với các thành viên trong công ty

  • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6

Phản hồi từ các bạn R&D đang làm tại Step Up:

Bạn Thanh Nga: Mình đã đi dạy được 5 năm và hiện tại công việc full-time của mình là làm R&D tại Step Up. Ban đầu mình thấy thật khó để một giáo viên chuyên làm việc freelance như mình có thể gắn bó với một công việc ngày 8 tiếng. Nhưng những gì học được từ vị trí R&D là động lực to lớn “ủn mông” mình đến công ty mỗi ngày. Qua 6 tháng làm việc, mình học được một bộ các kĩ năng hoàn toàn mới liên quan đến HR, quality control, và cả design nữa :))) Mình được lên ý tưởng format từ A-Z cho 1 quyển sách, làm research khách hàng,  tuyển dụng nhân lực cho dự án, rồi sau đó là sắp xếp, phân bổ nguồn lực, ai làm phần viết truyện, ai làm proofread, design 1 trang sách thế nào sẽ là đẹp và khoa học… còn nhiều kĩ năng nhỏ nhỏ khác nữa, mình không kể hết được :))

Điều thú vị là, mình vẫn sắp xếp được thời gian đi dạy part-time 3 buổi/tuần. Mình cảm thấy thật may mắn vì cùng một lúc được làm 2 công việc yêu thích. Việc mình làm R&D tốt thực sự hỗ trợ cho việc dạy của mình hiệu quả hơn, và việc dạy cũng cho mình rất nhiều idea khi làm R&D.

 

Bạn Phương Nhung

Với mình, quyết định “hạ cánh” tại Step Up chưa bao giờ là một điều băn khoăn. Mình gắn bó lâu như vậy là bởi định hướng làm sản phẩm của công ty, cái tâm và tư duy của bạn Hiệp, founder Step Up.

Step Up làm sách không chỉ vì mục đích kinh doanh thương mại, mà luôn luôn hướng tới chất lượng, luôn tìm tòi để cho ra phương pháp và tài liệu học thông minh nhất có thể, giúp cho tất cả mọi người đều có thể học tiếng Anh dễ dàng. Ngoài ra, thực sự đây là một công việc khó và đòi hỏi nhiều kĩ năng, tuy nhiên sếp luôn lắng nghe và cho mình thêm nhiều ý tưởng để sản phẩm được ưng ý nhất.

Cuối cùng nguồn động lực vô cùng to lớn là cơn mưa lời khen và khoe thành tích học từ các bạn học mua sách gửi về. Người làm sách còn gì vui bằng khi người học cứ báo tăng điểm và học được hàng chục từ vựng mỗi ngày. Đó là nguồn động lực to lớn cho mình tiếp tục đồng hành cùng Step Up để cho ra những sản phẩm sách tiếp theo.

– Gửi CV về email: hr.stepup.hn@gmail.com