" "
Rate this post

Bản thân mình cũng hết sức bất ngờ với kết quả đúng 99/100 từ test ngẫu nhiên trong tổng số 1500 từ của sách Hack Não. Với một học sinh như mình thì đây quả thực sự là thành quả ngọt ngào sau 30 ngày đồng hành cùng sách. Mình ghi nhớ 20-30 từ mới mỗi ngày thông qua phương pháp hoàn toàn mới của sách là Truyện chêm và Âm thanh tương tự. Mình không còn sợ hãi khi làm các bài đọc hiểu tiếng Anh hay không còn run rẩy khi nói tiếng Anh nữa.

Mình là Hồ Ngọc Yến Uyên, học sinh lớp 9 trường THCS Đoàn Thị Điểm, Thành phố Cần Thơ. 

Xuất phát điểm không phải là người yếu tiếng Anh nhưng bản thân mình lại gặp rắc rối với các bài đọc hiểu trên lớp vì không có từ vựng. Như một sự tình cờ, cuốn sách Hack Não 1500 đã giúp mình khắc phục nhược điểm đó. Về hình ảnh đẹp thì chắc không phải bàn cãi về sự đầu tư của Step Up, nội dung sách cũng rất dễ hiểu và thu nạp từ. Mình cũng hay thực hiện kết quả trên App Hack Não nữa nên cũng là cách rất hay để ôn tập lại từ vựng.

Không chỉ học từ vựng trong sách, dưới đây là 3 cách mình đã cải thiện phát âm nói. Vì mình biết rằng, muốn giỏi tiếng Anh cần phải luyên tập, luyện tập và luyện tập rất nhiều.

 

Chúc các bạn sớm giỏi tiếng Anh nhé!

 

Comments

comments